images/upload/BannerWebKhoaDuoc-02.png
CÁC MỤC CHÍNH
TIN NỘI BỘ
TRA BÀI VIẾT
<Tháng Năm 2024>
HaiBaNămSáuBảyCN
293012345
6789101112
13141516171819
20212223242526
272829303112
3456789
LIÊN KẾT
THỐNG KÊ
Lượt truy cập : 101.575.272
ĐƠN VỊ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC
KHẢO THÍ KHOA DƯỢC – HỌP TẬP HUẤN GÁC THI - Cập nhật : 03/08/2023

Nhằm đảm bảo cho công tác Khảo thí của khoa Dược - Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh ngày càng hoàn thiện và để chuẩn bị cho năm học mới sắp bắt đầu, năm học 2023 – 2024, vào ngày 28 tháng 7 năm 2023, Đơn vị Đảm bảo chất lượng đã tổ chức buổi họp tập huấn gác thi cho các Thầy, Cô, anh chị Kỹ thuật viên và các chuyên viên.

Buổi họp tập huấn nhận được sự quan tâm của Ban chủ nhiệm và hơn 60 Thầy, Cô, các anh chị Kỹ thuật viên, chuyên viên đến từ 14 bộ môn và Tổ Quản lý đào tạo của khoa Dược.

Mở đầu buổi họp tập huấn Thầy GS.TS. Nguyễn Đức Tuấn đại diện Ban chủ nhiệm phát biểu chỉ đạo.

Thầy GS.TS. Nguyễn Đức Tuấn nêu một số lý do chính về việc tổ chức buổi họp nhằm mục đích thảo luận để thống nhất các quy định liên quan đến vấn đề khảo thí tại khoa Dược, đảm bảo theo đúng quy định chung của Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, phù hợp với tình hình thực tế của Khoa Dược, lưu ý việc quan trọng là bảo đảm việc lấy người học làm trung tâm trong việc đánh giá năng lực người học và việc đảm bảo hoạt động khảo thí, việc coi thi được thực hiện tốt là một thành tố rất quan trọng trong hệ thống đảm bảo chất lượng của một chương trình đào tạo (theo các bộ tiêu chuẩn kiểm định).

Thầy GS.TS. Nguyễn Đức Tuấn chủ trì nội dung buổi tập huấn

Nội dung buổi tập huấn bao gồm 02 nội dung là Tập huấn công tác dành cho các cán bộ coi thi và thảo luận về các vấn đề liên quan đến công tác khảo thí.

Cô TS. Nguyễn Thị Xuân Diệu, thành viên Đơn vị Đảm bảo chất lượng giáo dục Khoa Dược giới thiệu về các quy định đành cho cán bộ coi thi thông qua video clip đã được gửi đến các thành viên tham dự.

Thầy PGS.TS. Trần Văn Thành trình bày đề xuất các vấn đề cần thảo luận

Thầy PGS.TS. Trần Văn Thành tiếp tục phổ biến về các nội dung cần thảo luận liên quan đến nội dung của các quy định chi tiết về trách nhiệm của cán bộ coi thi được gửi đến các thành viên tham dự buổi họp. Đại diện Tổ đào tạo, PGS.TS. Nguyễn Tú Anh đề xuất các vấn đề cần quan tâm không chỉ trong công tác gác thi, mà còn về đề thi, vận hành phòng máy. Các Thầy, Cô, anh chị kỹ thuật viên, chuyên viên tập trung và sôi nổi đóng góp nhiều ý kiến quý giá.

Thầy, Cô, Kỹ thuật viên, chuyên viên quan tâm trao đổi thảo luận

        Chủ trì phiên thảo luận, Thầy GS.TS. Nguyễn Đức Tuấn lưu ý việc coi thi và thực hiện các công tác khảo thí cần thực hiện đúng theo quy định chung của Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh, các bộ môn tuyệt đối không được ban hành thêm bất kỳ quy định riêng của bộ môn. Ngoài ra, tất cả các quy định đều nhằm mục đích tạo sự công bằng, nhằm mục đích lượng giá sinh viên theo chuẩn đầu ra của học phần (nói riêng) và của chương trình đào tạo (nói chung); cần tránh nhầm lẫn với mục đích của các kỳ thi tuyển sinh (nhằm mục đích so sánh giữa các thí sinh ứng tuyển).

Buổi họp đã đạt được sự thống nhất để triển khai các công việc cần thiết cho công tác gác thi nói riêng và hoạt động khảo thí Khoa Dược nói chung. Đại diện Ban chủ nhiệm Khoa Dược, Thầy GS.TS. Nguyễn Đức Tuấn đã có các kết luận chỉ đạo thực hiện cho Đơn vị Đảm bảo chất lượng giáo dục Khoa Dược.

CÁC TIN KHÁC
Khoa Dược - Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh
41 Đinh Tiên Hoàng - P.Bến Nghé - Q1 - Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại : (84.8)38295641 Fax : (84.8)38225435 Email : duockhoa@uphcm.edu.vn