images/upload/BannerWebKhoaDuoc-02.png
CÁC MỤC CHÍNH
TIN NỘI BỘ
TRA BÀI VIẾT
<Tháng Năm 2024>
HaiBaNămSáuBảyCN
293012345
6789101112
13141516171819
20212223242526
272829303112
3456789
LIÊN KẾT
THỐNG KÊ
Lượt truy cập : 101.575.116
ĐƠN VỊ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC
KHẢO THÍ KHOA DƯỢC - ĐÁNH GIÁ ĐỀ SAU KHI THI - Cập nhật : 05/12/2022

GS. Hồ Hội- Giám đốc chương trình hợp tác giáo dục (CEP), Trung tâm Khoa học sức khỏe EI Paso, Đại học Texas Tech, Hoa Kỳ đến Khoa Dược-Đại học Y Dược TP. HCM tập huấn về công tác Đánh giá đề sau khi thi phục vụ cho công tác Khảo thí và nâng cao Chất lượng đào tạo.


Thứ 6 ngày 02 tháng 12 năm 2022, Khoa Dược - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp đón GS. Hồ Hội đến thăm và tập huấn về công tác Khảo thí, công tác đánh giá đề thi, các công cụ đánh giá câu hỏi thi (standard setting, MCC, SME...). Hơn 40 Giảng viên đại diện cho 14 Bộ môn Khoa Dược đã tham gia buổi tập huấn và lĩnh hội các kiến thức quý báu.

GS. Nguyễn Đức Tuấn, Phó Trưởng Khoa Dược nhận quà lưu niệm của GS. Hồ Hội và ThS. DS. Kim Tuyến, cựu sinh viên Dược khóa D67 trao tặng.

GS. Nguyễn Đức Tuấn, Phó Trưởng Khoa Dược, phát biểu khai mạc, nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác khảo thí và sự cần thiết chuẩn hoá và nâng cao chất lượng đề thi, hướng đến đáp ứng các yêu cầu của kiểm định chất lượng giáo dục (AUN_QA, CIDPHARMEF). Đồng thời, GS. Đức Tuấn cũng gửi lời cảm ơn đến GS. Hồ Hội và phu nhân ThS. DS. Kim Tuyến đã dành thời gian quý báu trong chuyến công tác lần này để đến thăm và chia sẻ với Khoa Dược.
GS. Hồ Hội và phu nhân đã trao tặng đến Khoa Dược món quà tăng sự gắn kết và hy vọng thúc đẩy sự phát triển của công tác khảo thí tại Khoa Dược.

GS. Hồ Hội giới thiệu về nội dung buổi tập huấn

Với những kinh nghiệm lâu năm về hoạt động giáo dục đại học và tâm huyết đối với công tác khảo thí, GS. Hồ Hội đã tận tình chia sẽ những kiến thức được đúc rút, chắt lọc của mình cho các giảng viên Khoa Dược qua các slide được đầu tư công sức và sự truyền đạt thân thiết, cởi mở. 
Tuy giới hạn về thời gian buổi tập huấn nhưng GS đã lồng ghép để chia sẽ rất nhiều kinh nghiệm cho các giảng viên Khoa Dược về thiết lập chuẩn đậu, điểm thành phần từng câu trắc nghiệm, các hình thức đánh giá (assessment of learning, assessment for learning, assessment as learning) hướng về học tập chủ động, các đánh giá các lựa chọn, tính phân biệt, độ khó của câu hỏi thi.
Với những nội dung thiết thực mà GS. Hồ Hội đã chia sẽ trong buổi tập huấn cho các giảng viên Khoa Dược, PGS. Nguyễn Tú Anh, Phó Trưởng Văn phòng Khoa, Tổ Trưởng Tổ Đào tạo và PGS. Trần Văn Thành, Trưởng đơn vị ĐBCLGD Khoa Dược đã gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến GS. Hồ Hội và Phu nhân đồng thời cũng bày tỏ sự mong muốn được GS. Hồ Hội quay trở lại Khoa Dược tập huấn nhiều chủ đề hơn bởi những kiến thức chuyên sâu của GS là vô cùng quý giá cho Khoa Dược để phát triển hoạt động khảo thí và nâng cao chất lượng đào tạo.

GS. Hồ Hội và Phu nhân nhận bó hoa tươi thắm và chụp hình lưu niệm

cùng các thành viên tham gia buổi tập huấn.

Bài, ảnh: Đơn vị ĐBCLGD&KT

CÁC TIN KHÁC
Khoa Dược - Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh
41 Đinh Tiên Hoàng - P.Bến Nghé - Q1 - Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại : (84.8)38295641 Fax : (84.8)38225435 Email : duockhoa@uphcm.edu.vn