Quá trình công tác và đào tạo:
03/2010 - nay: Giảng viên, Bộ môn Vi sinh - Ký sinh, ĐH Y Dược TP.HCM
9/2012 - 9/2015: Nghiên cứu sinh, Đại học Khoa Học Tự Nhiên, TP.HCM
07/2007 - 3/2010: Nghiên cứu viên, Bộ môn VSKS, Khoa Dược, ĐH Y Dược TP.HCM
09/2008 - 7/2010: Thạc sĩ Công nghệ sinh học, Đại học Bách Khoa TP.HCM
09/2002 - 01/2007: Kỹ sư Công nghệ Sinh học, Đại học Bách Khoa TP.HCM
Các lĩnh vực nghiên cứu chính:
Công nghệ sinh học: Sản xuất probiotic, tinh chế protein, enzym, sản xuất dược phẩm và các nguyên liệu bào chế bằng con đường lên men vi sinh hay chuyển hóa bằng enzym, ứng dụng sinh học phân tử trong xác định vi sinh vật, dược liệu.
Thử nghiệm sinh học: Sàng lọc thuốc có tác dụng kháng khuẩn, kiểm nghiệm dược phẩm bằng phương pháp sinh học, các thử nghiệm liên quan đến xác định hoạt tính chống oxi hóa.
Các dự án và đề tài tham gia nghiên cứu:
Tham gia đề tài " Sản xuất thử nghiệm nattokinase tái tổ hợp trong Baccilus subtilis ở quy mô 50 lít và ứng dụng sản xuất thực phẩm chức năng hỗ trợ ngăn ngừa sự hình thành huyết khối ". Đề tài KHCN cấp TP.HCM, 2016-2018.
Tham gia đề tài "Nghiên cứu sinh khả dụng và tính an toàn của một số chủng Bacillus sinh chất chống oxi hóa để ứng dụng làm thực phẩm chức năng". Đề tài KHCN cấp TP.HCM, 2014-2016.
Tham gia đề tài "Nghiên cứu xây dựng qui trình sản xuất β-cyclodextrin bằng phương pháp enzym". Đề tài KHCN cấp TP.HCM, 2010-2012.
Tham gia Dự án Colorspore- KBBE-2007-207948: New Sources of Natural, Gastric Stable, Food Additives, Colourants and Novel Functional Foods, thuộc Chương trình khung lần thứ 7, do Cộng Đồng Châu Âu tài trợ từ năm 2008-2011.
Chủ nhiệm đề tài "Nghiên cứu sản xuất bột sinh khối Monascus giàu monacolin K ứng dụng trong thực phẩm chức năng". Đề tài Vườn Ươm, Trung tâm phát triển KHCN trẻ, Thành Đoàn TP.HCM, 2010-2011.
Giảng dạy:
Tham gia giảng dạy môn Công nghệ sinh học dược (đại học), Sinh học phân tử (đại học).