Lượt truy cập : 101.556.235
KHOA DƯỢC - ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG CÔNG TY KOREA UNITED PHARM. INC. VÀ CÔNG TY KOREA BIOCHEM PHARM. INC - Cập nhật : 09/06/2023

Vào sáng thứ Ba ngày 06/6/2023 tại Phòng Họp Khoa Dược - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh (Khoa Dược) đã diễn ra buổi Lễ Ký kết Thỏa thuận “Hợp tác Phát triển APIs Tiềm năng” giữa ba bên gồm Khoa Dược, Công ty Korea United Pharm. Inc. và Công ty Korea Biochem Pharm. Inc.

- Về phía đại diện Khoa Dược:

+ GS.TS. Trần Thành Đạo, Trưởng Khoa;

+ PGS.TS. Nguyễn Thiện Hải, Phó Trưởng Khoa;

+ GS.TS. Nguyễn Đức Tuấn, Phó Trưởng Khoa;

+ PGS.TS. Trương Ngọc Tuyền, Trưởng Bộ môn Hóa Hữu cơ;

+ GS.TS. Thái Khắc Minh, Điều hành Bộ môn Hóa Dược;

+ PGS.TS. Nguyễn Tú Anh, Phó Trưởng Văn phòng Khoa phụ trách Quản lý Đào tạo;

+ PGS.TS. Nguyễn Đức Hạnh, Phó Trưởng Văn phòng Khoa phụ trách Hợp tác quốc tế - Nghiên cứu khoa học;

+ TS. Lê Nguyễn Bảo Khánh, Giảng viên Bộ môn Hóa Hữu cơ.

- Về phía đại diện Công ty Korea United Pharm. Inc. và Công ty Korea Biochem Pharm. Inc.:

+ Ông Kang Duk Young, Chủ tịch, Công ty Korea United Pharm. Inc.;

+ Ông Kang Won Ho, Tổng Giám đốc, Công ty Korea United Pharm. Inc.;

+ Ông Song Won Ho, Chủ tịch, Công ty Korea Biochem Pharm. Inc.;

+ Ông Yang Jin-Young, Tổng Giám đốc, Công ty Cổ phần Korea United Pharm. Int’l;

+ Ông Kim Ki Han, Trưởng Văn phòng đại diện Công ty Korea United Pharm. Inc. tại Việt Nam.

Mở đầu buổi Lễ Ký kết, Ông Kang Duk Young đại diện Công ty Korea United Pharm. Inc. gửi đến đại diện lãnh đạo Khoa Dược cùng nhóm nghiên cứu lời chúc sức khỏe cùng lời chào trân trọng từ phía tập thể công ty, bày tỏ hy vọng mối quan hệ hợp tác phát triển APIs tiềm năng giữa ba bên sẽ đạt được các kết quả như mong đợi, đáp ứng hiệu quả nhu cầu của người dân Việt Nam. Ông Yang Jin-Young cũng chia sẻ về các thành tựu, mục tiêu phát triển chiến lược của Công ty Korea United Pharm. Inc. nói chung và Công ty Cổ phần Korea United Pharm. Int’l nói riêng (một chi nhánh của Korea United Pharm. Inc. tại Việt Nam) trong sứ mệnh đem đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam, cũng như gửi gắm hợp tác giữa ba bên sẽ đạt được thành công tốt đẹp.

Ông Kang Duk Young (phải) gửi lời chào trân trọng cùng lời chúc tốt đẹp đến quan hệ hợp tác giữa ba bên

Ông Yang Jin-Young (đứng) giới thiệu về lịch sử hình thành, phát triển và mục tiêu chiến lược của Công ty Korea United Pharm. Inc. tại Việt Nam

Đại diện nhóm nghiên cứu của Khoa Dược, TS. Lê Nguyễn Bảo Khánh trình bày các phương hướng tổng hợp paracetamol như một đề xuất để các bên xem xét, triển khai trong dự án hợp tác giữa ba bên. Sau phần trình bày trên, Lễ Ký kết đã long trọng diễn ra với sự chứng kiến của toàn thể đại biểu của ba bên với lời chúc dự án sẽ gặt hái kết quả tốt đẹp.

TS. Lê Nguyễn Bảo Khánh trình bày các đề xuất thiết kế quy trình tổng hợp Paracetamol

Đại diện các bên ký kết bắt tay chúc mừng quan hệ hợp tác tốt đẹp (trái sang: PGS.TS. Nguyễn Thiện Hải, GS.TS. Trần Thành Đạo, Ông Kang Duk Young, Ông Song Won Ho)

Toàn thể đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Lễ Ký kết

Bài: Khoa Dược