Lượt truy cập : 101.554.492
KHOA DƯỢC - ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP. HỒ CHÍ MINH TIẾP ĐÓN DR. SHARON LU, ĐẠI HỌC SOUTH AUSTRALIA (ÚC) - Cập nhật : 01/07/2022

Sáng thứ Tư ngày 30/6/2022 tại Văn phòng Khoa Dược, đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa Dược, đại diện lãnh đạo Văn phòng Khoa Dược đã có buổi tiếp đón, làm việc cùng Dr. Sharon LU, Quản lý Phát triển Kinh doanh Quốc tế, University of South Australia (UniSA).

Về phía đại diện lãnh đạo Khoa Dược tham dự buổi tiếp đón gồm có:

- GS.TS. Trần Thành Đạo, Trưởng Khoa Dược;

- GS.TS. Nguyễn Đức Tuấn, Phó Trưởng Khoa Dược;

- PGS.TS. Nguyễn Tú Anh, Phó Trưởng Văn phòng Khoa Dược phụ trách Quản lý đào tạo;

- PGS.TS. Nguyễn Đức Hạnh, Phó Trưởng Văn phòng Khoa Dược phụ trách Hợp tác quốc tế - Nghiên cứu khoa học;

- TS. Huỳnh Trúc Thanh Ngọc, Thành viên Tổ Hợp tác quốc tế - Nghiên cứu khoa học.

Đại diện lãnh đạo Khoa Dược, GS. Trần Thành Đạo gửi lời cảm ơn đến Dr. Sharon LU đã sắp xếp đến thăm, làm việc cùng Khoa Dược trong kế hoạch công tác tại Việt Nam. Dr. Sharon LU chia sẻ về mục đích đến làm việc tại Khoa Dược nhằm giới thiệu về môi trường và chương trình đào tạo, các chế độ đãi ngộ của UniSA nói riêng và của Bang Adelaide, Úc nói chung dành cho đối tượng sinh viên quốc tế theo học các ngành sức khỏe hiện đang được Chính phủ Úc khuyến khích, tìm kiếm ứng viên quốc tế quan tâm học ngành Dược sĩ ở bậc đại học và sau đại học tại UniSA. Qua trình bày của đại diện Khoa Dược đối với mong muốn Khoa Dược và đơn vị UniSA Clinical & Health Sciences cùng xem xét việc đối sánh chương trình học của hai bên, làm cơ sở tiến đến hợp tác xây dựng chương trình song bằng được hai bên công nhận cho học viên, Dr. Sharon LU ghi nhận và đánh giá cao đề xuất này của Khoa Dược, đồng thời đề xuất Khoa Dược chia sẻ thông tin chi tiết về chương trình học 5 năm kèm danh mục học liệu, tài liệu tham khảo trong và ngoài nước để việc đối sánh được hiệu quả. Hai bên cũng bàn đến khả năng phối hợp trong việc trao đổi giảng viên và hợp tác nghiên cứu khoa học, xem xét tiến đến ký kết thỏa thuận hợp tác trong trao đổi sinh viên, học viên, nghiên cứu khoa học. Kết thúc buổi làm việc, GS. Trần Thành Đạo tặng quà lưu niệm của Khoa Dược đến Dr. Sharon LU./.

Đại diện lãnh đạo Khoa Dược chụp ảnh lưu niệm sau buổi tiếp đón:
(trái sang) GS.TS. Nguyễn Đức Tuấn, PGS.TS. Nguyễn Đức Hạnh, TS. Huỳnh Trúc Thanh Ngọc,
Dr. Sharon LU, GS.TS. Trần Thành Đạo và PGS.TS. Nguyễn Tú Anh

Dr. Sharon LU (phải) nhận quà lưu niệm của Khoa Dược từ GS.TS. Trần Thành Đạo (trái)