Lượt truy cập : 101.555.655
NGAỲ HỘI CÂU LẠC BỘ - ĐỘI - NHÓM NĂM 2019 - Cập nhật : 29/09/2019

NGÀY HỘI CÂU LẠC BỘ - CLUB FAIR 2019

Nằm trong chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên khóa 2019, ban chấp hành  Đoàn Thanh Niên và  Hội Sinh Viên khoa Dược – Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với các câu lạc bộ - đội - nhóm của khoa để tổ chức “Ngày Hội Câu Lạc Bộ - Club Fair 2019" vào sáng ngày 14/09/2019.

Quầy check-in cho chương trình

Ngày hội đã diễn ra sôi động và ấn tượng với sự góp mặt của tất cả 9 CLB - đội - nhóm của khoa Dược. Chương trình gồm hai phần: phần lễ giới thiệu các CLB tại Đại giảng đường và phần hội gian hàng câu lạc bộ diễn ra ở sân khoa Dược.

Chương trình chính thức bắt đầu lúc 8g00 tại Đại giảng đường, với sự tham gia của đông đảo các bạn tân sinh viên DCQ 2019. Mở đầu buổi lễ là tiết mục nhảy hiện đại đặc sắc do thành viên của tất cả 9 CLB thể hiện.

Tiết mục flashmob đặc sắc từ các CLB

Tiếp theo, lần lượt đại diện mỗi CLB đã giới thiệu về những hoạt động, phương hướng phát triển và kế hoạch tuyển thành viên mới trong năm học 2019-2020. Mỗi CLB đều không bỏ lỡ cơ hội thể hiện nét độc đáo và bản sắc riêng của mình trong ngày hội lớn của năm. Xen kẽ với phần giới thiệu là những trò chơi giữa giờ đặc sắc và sôi động mang lại những tiếng cười thoải mái.

Đại diện các CLB giới thiệu về các hoạt động và tuyển thành viên sắp tới

Sau khi buổi lễ kết thúc, các bạn sinh viên tập trung tại sân để tham quan khu vực gian hàng đầy màu sắc ở trước sảnh thang máy. Tiết trời oi ả đầu tháng 9 không thể làm giảm đi sự nhiệt tình và hứng khởi của các tân sinh viên khi tham gia nhiều hoạt động thú vị tại gian hàng.

Các thành viên của các CLB đã có mặt rất sớm để sắp xếp vị trí, trang trí gian hàng bằng những băng rôn, áp phích đầy màu sắc và sáng tạo. Mỗi gian hàng đều tổ chức những trò chơi thú vị kèm theo rất nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các bạn tân sinh viên.

Những gian hàng sôi động và thú vị

Bên cạnh đó, các CLB cũng cử thành viên tư vấn và giải đáp thắc mắc cho sinh viên về hoạt động CLB mình, đồng thời cung cấp thêm thông tin về khoa và chương trình học tập để giúp các bạn tự tin hơn khi bắt đầu bước vào giảng đường Đại học.

Quầy tư vấn các CLB

Đồng hành cùng các gian hàng trò chơi là một hoạt động ý nghĩa lần đầu được tổ chức với tên gọi “Gian hàng Old but Gold”. Đây là nơi thể hiện tinh thần gắn kết của mái nhà Dược khoa, khi các tân sinh viên được nhận những tài liệu học tập hoặc những vật dụng gia dụng được quyên góp từ các anh chị lớp trên.

"Old but Gold” – gian hàng tài liệu và vật dụng cần thiết

Ngoài ra, Câu lạc bộ Văn-Thể-Mỹ khoa Dược cũng đã tổ chức một minishow với tên gọi “Acoustic Show” để chào mừng các bạn tân sinh viên đến với đại gia đình Dược khoa. “Acoustic show” diễn ra sôi nổi và rộn ràng với những tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng, mang đến cho người xem những màn trình diễn ấn tượng và hấp dẫn. Ngoài ra, đây còn là sân chơi để các bạn sinh viên DCQ 2019 thể hiện tài năng và niềm đam mê âm nhạc của mình và giao lưu và học hỏi với các anh chị khóa trên.

Acoustic Show – nơi các tài năng âm nhạc tỏa sáng

Ngày hội Câu lạc bộ - Club Fair 2019 đã để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong lòng những người tham dự. Đây không chỉ là dịp giúp các tân sinh viên tìm hiểu về lịch sử, hoạt động của các câu lạc bộ mà còn là nơi tăng cường sự giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết giữa các câu lạc bộ trong khoa, kết nối những thành viên với nhau.

Hy vọng các bạn tân sinh viên đã có trải nghiệm mới mẻ cùng những kỷ niệm đáng nhớ trong ngày hội lớn của khoa. Chúc các bạn học tập, rèn luyện tốt và gặt hái thật nhiều thành công dưới mái trường Dược khoa.