<Tháng Ba 2024>
Lượt truy cập : 101.522.116
THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC CUỘC THI THIẾT KẾ LOGO KHOA DƯỢC - Cập nhật : 09/09/2022
Khoa Dược trân trọng kính mời viên chức và người lao động, sinh viên, cựu sinh viên, cựu học viên khoa Dược và các cá nhân quan tâm tham gia cuộc thi “Thiết kế logo khoa Dược” với  nội dung cụ thể như sau:
1. THỂ LỆ CUỘC THI
1.1. Mục đích

- Sáng tác logo của Khoa Dược (sau đây gọi tắt là KD) - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh (sau đây gọi tắt là ĐHYD).
- Tuyên truyền, quảng bá nét đẹp, truyền thống của KD.
1.2. Chủ đề của cuộc thi
Nội dung

Người dự thi được tự do triển khai các ý tưởng thiết kế logo của KD phù hợp với sứ mạng, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, chiến lược phát triển của Khoa, Trường.
- Khuyến khích logo sáng tạo, mới lạ, độc đáo.
- Sản phẩm dự thi được trình bày với hình thức đẹp, ấn tượng, dễ nhìn, sử dụng được cho nhiều nội dung (ví dụ: website, quà lưu niệm, tạp chí, sách…).
Thể hiện bản sắc, sứ mạng hoạt động của KD
- Hoạt động trong y tế, giáo dục.
- Đào tạo nhân lực, nghiên cứu khoa học, phát triển và áp dụng các kĩ thuật tiên tiến trong lĩnh vực dược, đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, góp phần nâng cao vị thế nền dược học Việt Nam.
Thể hiện giá trị cốt lõi
Chuyên nghiệp - Chất lượng - Năng động - Sáng tạo.
Thể hiện thông điệp, định hướng của KD
- Sản phẩm dự thi phải thể hiện được đặc điểm đặc trưng của KD qua lịch sử
xây dựng và phát triển KD, là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực y tế lĩnh vực Dược
chất lượng cao, là một trong những đơn vị đứng đầu của ĐHYD, trong các cơ sở đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực Dược của Việt Nam.
- Thể hiện tính hội nhập quốc tế của KD.
- Không vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không sao chép, trùng lặp với bất kỳ logo của đơn vị/tổ chức nào trong và ngoài nước.
1.3. Đối tượng dự thi
- Viên chức và người lao động KD.
- Sinh viên, cựu sinh viên, cựu học viên KD.
- Các cá nhân quan tâm.
1.4. Tiêu chí tác phẩm dự thi
1. Tác phẩm dự thi dưới dạng đồ họa, được thể hiện trên trang giấy trắng dày, cứng, khổ A4 (21 cm x 29,7 cm), mẫu có chiều rộng, chiều dài không quá 15 cm (đặt giữa khổ giấy), logo không sử dụng quá 04 màu.
2. Mặt trước của tác phẩm dự thi không được ký tên và không được sử dụng bất kỳ ký hiệu nào. Mỗi tác phẩm dự thi phải gửi kèm theo một bản thuyết minh ngắn gọn, súc tích (không quá 500 từ).
3. Số lượng tác phẩm dự thi không hạn chế. Một tác giả có thể sáng tác nhiều
tác phẩm dự thi, bài thuyết minh ý tưởng riêng.
4. Tác giả chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm dự thi theo quy định của pháp luật. Nếu phát hiện có vi phạm bản quyền tác giả sau khi đã công bố giải thưởng,
Ban Tổ chức cuộc thi sẽ hủy bỏ kết quả xếp loại và thu hồi giải thưởng đối với tác phẩm đó, đồng thời không chịu trách nhiệm khi có xảy ra tranh chấp quyền tác giả của tác phẩm.
5. Tác phẩm logo được chọn làm logo của KD được đưa vào sử dụng, tác giả được nhận giải thưởng, bản quyền tác phẩm thuộc KD.
6. KD được quyền sử dụng tác phẩm để giới thiệu, tuyên truyền và trong các hoạt động của KD.
7. KD không trả lại các tác phẩm dự thi cho tác giả.
2. THỜI GIAN
Thời gian nhận tác phẩm dự thi: từ thứ Tư ngày 07/9/2022 đến 17:00 thứ Ba ngày 10/01/2023 (Đối với tác phẩm gửi qua đường bưu điện: tính theo ngày trên dấu bưu điện).
3. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
- 01 giải Nhất: 5.000.000đ + Giấy khen của nhà trường.
- 03 giải Khuyến khích: 1.000.000 đ/giải.
4. HỒ SƠ DỰ THI
Hồ sơ dự thi được cho vào phong bì khổ A4, bao gồm:
- Phiếu đăng ký dự thi (đính kèm).
- Mẫu thiết kế logo: độ phân giải = 300 DPI.
- Bản thuyết minh ý tưởng (không quá 500 từ).
5. ĐỊA CHỈ GỬI TÁC PHẨM DỰ THI
Quý đơn vị/cá nhân nộp hồ sơ dự thi theo một trong hai hình thức sau đây:
- Liên hệ trực tiếp: CN. Trần Thị Bích Liên, Tổ Hợp tác quốc tế - Nghiên cứu khoa học, Văn phòng khoa, khoa Dược, số 41 - 43 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
- Chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: CN. Trần Thị Bích Liên, Tổ Hợp tác quốc tế - Nghiên cứu khoa học, Văn phòng khoa, khoa Dược, số 41 – 43 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.