Lượt truy cập : 101.546.441
KHOA DƯỢC - ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP. HỒ CHÍ MINH TIẾP ĐÓN ĐOÀN ĐẠI DIỆN FONDATION PIERRE FABRE - Cập nhật : 28/06/2022

Chiều thứ Hai ngày 27/6/2022 tại Văn phòng Khoa Dược, đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa Dược đã có buổi tiếp đón, làm việc cùng đại diện Fondation Pierre Fabre (Cộng hòa Pháp) đến thăm, làm việc trong chuyến công tác đến Việt Nam.

Các đại biểu tham dự buổi tiếp đón gồm có:

- Về phía Đoàn đại diện Fondation Pierre Fabre:

+ Giáo sư Francoise Nepveu (Đại học Toulouse III Paul Sabatier, Cộng hòa Pháp), Cố vấn Khoa học của Fondation Pierre Fabre (FPF);

+ Bà Florence Delcher, Phụ trách Chương trình khu vực Châu Á của FPF.

- Về phía đại diện lãnh đạo Khoa Dược tiếp đón đoàn:

+ GS.TS. Trần Thành Đạo, Trưởng Khoa Dược;

+ PGS.TS. Nguyễn Thiện Hải, Phó Trưởng Khoa Dược;

+ GS.TS. Nguyễn Đức Tuấn, Phó Trưởng Khoa Dược;

+ TS. Huỳnh Trúc Thanh Ngọc, Thành viên Tổ Hợp tác quốc tế - Nghiên cứu khoa học phụ trách quan hệ hợp tác khối Pháp ngữ.

Đại diện lãnh đạo Khoa Dược, GS.TS. Trần Thành Đạo gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến GS. Nepveu và Bà Delcher nói riêng cũng như đến tập thể lãnh đạo FPF nói chung vì những nỗ lực không ngừng và sự đồng hành cùng Khoa Dược xuyên suốt thời gian đại dịch Covid-19 trên toàn cầu, đảm bảo sự vận hành thành công của Dự án Mekong Pharma Network ở bốn trường đại học Dược tham gia Dự án trong khuôn khổ Thỏa thuận tài trợ ký kết tháng 12/2019. GS. Trần Thành Đạo cũng đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa Dược để gửi những món quà đến GS. Nepveu và Bà Delcher thay lời cảm ơn cho sự hỗ trợ của FPF.

Đoàn đại diện Fondation Pierre Fabre chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo Khoa Dược (phải sang):
PGS.TS. Nguyễn Thiện Hải, TS. Huỳnh Trúc Thanh Ngọc, Bà Florence Delcher, GS. Francoise Nepveu,
GS.TS. Trần Thành Đạo và GS.TS. Nguyễn Đức Tuấn.

GS. Francoise Nepveu và Bà Florence Delcher (phải) nhận quà lưu niệm từ GS.TS. Trần Thành Đạo (trái)

TS. Huỳnh Trúc Thanh Ngọc đại diện Khoa Dược báo cáo tình hình triển khai các hoạt động thuộc khuôn khổ Dự án Mékong Pharma Network, những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện, cùng các đề xuất giải pháp, hỗ trợ đến đoàn đại diện FPF. GS. Francoise ghi nhận những kết quả triển khai của Khoa Dược trong thời gian qua, thay mặt lãnh đạo FPF gửi lời cảm ơn cũng như đánh giá cao nỗ lực, sự chủ động phối hợp của tập thể lãnh đạo Khoa Dược cùng nhân sự phụ trách triển khai Dự án Mékong Pharma Network nhằm đảm bảo tiến độ Dự án theo đúng kế hoạch. GS. Francoise cũng cho biết FPF sẽ phối hợp chặt chẽ với các đối tác tham gia Dự án, hướng đến mục tiêu chung tăng cường năng lực giảng dạy, hợp tác nghiên cứu khoa học trong khu vực. Kết thúc buổi làm việc tại Khoa Dược, đoàn đại diện FPF đã tham quan cơ sở vật chất của Phòng Multimedia (thuộc gói tài trợ của Dự án) cùng các phòng lab của Khoa Dược.

Đoàn đại diện FPF đến tham quan Phòng Multimedia được tài trợ bởi Dự án

Đoàn đến tham quan Phòng Đọc Khoa Dược