<Tháng Ba 2024>
Lượt truy cập : 101.521.796
Khoa Dược - Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh ký kết hợp tác toàn diện cùng Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Fpt Long Châu - Cập nhật : 23/05/2022

Sáng thứ Bảy, ngày 21 tháng 5 năm 2022 tại Khoa Dược - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Khoa Dược - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí và Công ty Cổ phần Dược Phẩm FPT Long Châu. Đến tham dự buổi lễ ký kết có sự tham dự của các đại biểu sau đây:

- Đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu:

+ Ông Nguyễn Tuấn Vỹ, Giám đốc Nhân sự;

+ Bà Nguyễn Tiểu Vân, Chuyên viên Nhân sự.

- Đại diện lãnh đạo Khoa Dược:

+ GS.TS. Trần Thành Đạo, Trưởng Khoa Dược;

+ PGS.TS. Nguyễn Tú Anh, Phó Trưởng Văn phòng Khoa Dược phụ trách Quản lý đào tạo.

GS. Trần Thành Đạo phát biểu mở đầu buổi lễ, kỳ vọng quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai bên trong các hoạt động đào tạo thực tế, nghiên cứu về lĩnh vực dược cộng đồng cho các sinh viên, học viên Khoa Dược sẽ đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng nguồn lực lao động.

Đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu, Ông Nguyễn Tấn Vỹ gửi lời cảm ơn chân thành đến Khoa Dược - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh đã đồng hành cùng doanh nghiệp FPT Long Châu trong việc cung cấp nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng suốt thời gian qua, đồng thời bày tỏ hy vọng thông qua quan hệ hợp tác toàn diện này, hai bên sẽ càng gắn kết chặt chẽ hơn trong hoạt động đào tạo thực tế, hợp tác nghiên cứu trong lĩnh vực dược.

Ông Nguyễn Tấn Vỹ tặng hoa cho đại diện Khoa Dược

GS. Trần Thành Đạo và Ông Nguyễn Tấn Vỹ đại diện hai Bên thực hiện nghi lễ ký kết hợp tác toàn diện

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm sau Lễ ký kết thay lời chúc thành công cho quan hệ hợp tác song phương

Tiếp nối lễ ký kết là nội dung Tọa đàm “Lộ trình trở thành Dược sĩ 4T” qua phần chia sẻ của Ông Nguyễn Tấn Vỹ đến các sinh viên, học viên Khoa Dược tham dự sự kiện về cơ hội việc làm tại Hệ thống nhà thuốc Long Châu, các cột mốc quan trọng cần lưu ý trong lộ trình ứng tuyển của Công ty ngay từ lúc các sinh viên, học viên còn đang theo học tại Khoa Dược, các điểm khác biệt trong môi trường làm việc, cơ hội thăng tiến cùng sự bảo hộ việc làm (job security) được đảm bảo suốt quá trình làm việc tại Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu. Các sinh viên, học viên Khoa Dược tham dự thể hiện sự quan tâm đến cơ hội làm việc tại Hệ thống nhà thuốc Long Châu qua nhiều câu hỏi thực tế.

Nhiều sinh viên, học viên Khoa Dược quan tâm tìm hiểu về cơ hội, môi trường làm việc
cùng các lợi ích khi làm việc tại Công ty Long Châu

Ông Nguyễn Tấn Vỹ chia sẻ, trả lời các sinh viên, học viên Khoa Dược về
cơ hội việc làm tại Công ty Long Châu trong buổi Tọa đàm

Các đại biểu chụp ảnh cùng các sinh viên, học viên Khoa Dược tham dự buổi lễ

Kết thúc sự kiện, đại diện Khoa Dược và Công ty Long Châu một lần nữa khẳng định hai đơn vị sẽ cùng nỗ lực triển khai, hiện thực hóa các mục tiêu hợp tác toàn diện mà hai bên hướng đến vì lợi ích của cộng đồng và sự nghiệp giáo dục trong lĩnh vực Dược./.

Bài, ảnh: Tổ HTQT-NCKH, Văn phòng Khoa Dược