Lượt truy cập : 101.550.015
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa công ty cổ phần bán lẻ An Khang và Khoa Dược - Đại Học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh - Cập nhật : 17/03/2022

Sáng thứ Tư, ngày 16 tháng 3 năm 2022, tại Khoa Dược - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác toàn diện giữa Công ty Cổ phần Bán lẻ An Khang và Khoa Dược - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi lễ có sự tham dự của các đại biểu đại diện cho Công ty Cổ phần Bán lẻ An Khang và Khoa Dược - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh:

-       Đại diện Công ty Cổ phần Bán lẻ An Khang:

1.      Bà Đặng Thị Huệ, Quản lý Thu hút Nhân tài và Thương hiệu Tuyển dụng, Trưởng Bộ phận Tuyển dụng An Khang - Tập đoàn Thế Giới Di Động;

2.      Bà Lê Thị Mỹ Dung, Bộ phận Thu hút Nhân tài, Tập đoàn Thế Giới Di Động;

3.      Bà Huỳnh Thị Thúy Hồng, Bộ phận Thu hút Nhân tài, Tập đoàn Thế Giới Di Động.

-       Đại diện Khoa Dược - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh:

1.      GS.TS. Nguyễn Đức Tuấn, Phó Trưởng Khoa Dược;

2.      PGS.TS. Nguyễn Thiện Hải, Phó Trưởng Khoa Dược;

3.      PGS.TS. Nguyễn Tú Anh, Phó Trưởng Văn phòng Khoa Dược phụ trách Quản lý đào tạo;

4.      TS. Nguyễn Đức Hạnh, Phó Trưởng Văn phòng Khoa Dược phụ trách Hợp tác quốc tế - Nghiên cứu khoa học.

Mở đầu buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Đức Tuấn, đại diện lãnh đạo Khoa Dược, gửi lời cảm ơn đến Công ty Cổ phần Bán lẻ An Khang trong thời gian qua đã đồng hành cùng Khoa Dược trong công tác đào tạo thực tế tại các nhà thuốc thuộc hệ thống Nhà thuốc An Khang. Thỏa thuận hợp tác chính thức được ký kết sẽ là tiền đề để hai bên tiếp tục bàn thảo khả năng hợp tác sâu rộng, toàn diện trong tương lai.

Đại diện Công ty Cổ phần Bán lẻ Nhà thuốc An Khang, Bà Đặng Thị Huệ gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Khoa Dược đã đồng hành bền vững cùng Nhà thuốc An Khang trong việc cung cấp nguồn nhân lực Dược sĩ có chất lượng chuyên môn đáp ứng tiêu chuẩn của hệ thống Nhà thuốc An Khang, đồng thời chia sẻ về các dự định hợp tác cùng Khoa Dược trong tương lai nhằm trang bị các kỹ năng kinh doanh, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý nhà thuốc… cho sinh viên Khoa Dược, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp tại hệ thống Nhà thuốc An Khang.

GS.TS. Nguyễn Đức Tuấn (trái) và Bà Đặng Thị Huệ (phải) đại diện hai bên ký kết
Thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Bán lẻ An Khang và Khoa Dược - Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

Đại diện hai bên chụp ảnh lưu niệm tại Lễ Ký kết

Bài và ảnh: Tổ HTQT-NKCH, Văn phòng Khoa Dược