<Tháng Ba 2024>
Lượt truy cập : 101.521.647
ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH
Thông tin tuyển dụng Công ty TNHH TM&DV Ánh Sáng Châu Á - Cập nhật : 26/10/2020
Công ty TNHH TM&DV Ánh Sáng Châu Á đã và đang cùng nhau tạo lập một vị thế vững chắc, vươn lên hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực dược phẩm và nguyên liệu dược, mỹ phẩm, thực phẩm, thức ăn gia súc - thủy sản, thú y và hóa chất đặc dụng.
Chúng tôi là nhà phân phối nguyên liệu công nghiệp để sản xuất dược phẩm, thực phẩm, thực phẩm bổ sung sức khỏe, hóa mỹ phẩm, hóa chất đặc dụng cho các tập đoàn hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Sài Gòn, chi nhánh Hà Nội và Campuchia
Với mong muốn tìm kiếm các tài năng trẻ gia nhập vào đội ngũ công ty, chúng tôi đang có nhu cầu cho các vị trí sau ở lĩnh vực nguyên liệu Dược/Thực phẩm/Thực phẩm chức năng/Mỹ phẩm.
I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG
1. SALES EXECUTIVE
SL: 02 nhân viên
Mô tả công việc:
- Thực thi các kế hoạch và chiến lược kinh doanh của Công ty; Đảm bảo duy trì sự ổn định và phát triển tại các khách hàng, hoặc khu vực được giao phụ trách;
- Xây dựng, duy trì và phát triển hình ảnh, uy tín, vị thế Công ty trong ngành cung cấp nguyên liệu thực phẩm thông qua các hoạt động tiếp xúc, gặp gỡ, tư vấn – tiếp thị, xử lý khiếu nại và chăm sóc khách hàng, nhà cung cấp của Công ty.
2. TECHNICAL PROMOTION EXECUTIVE
SL: 02 nhân viên
Mô tả công việc:
- Phụ trách tư vấn kỹ thuật, tiếp thị và thương mại các nguyên liệu sản xuất trong các lĩnh vực thực phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, hóa chất đặc dụng và các giải pháp công nghệ sản xuất tiên tiến cho các nhà sản xuất.
- Thực hiện các hoạt động xúc tiến kinh doanh, marketing, chăm sóc khách hàng
- Khảo sát thị trường và thực hiện các báo theo yêu cầu của quản lý
- Luôn có kế hoạch nhập dự trữ hàng và kế hoạch bán hàng.
II. YÊU CẦU CHUNG
- Tốt nghiệp Đại học, Thạc sĩ chuyên ngành Dược/Công Nghệ Sinh Học/Hóa hữu cơ/Hóa dược/Công nghệ thực phẩm hoặc các ngành có liên quan.
- Tiếng Anh thành thạo 4 kỹ năng, Toeic: 600 điểm trở lên.
- Nhanh nhẹn, tự tin, có tinh thần cầu tiến và yêu thích về thương mại.
- Kỹ năng giao tiếp, trình bày tốt.
III. QUYỀN LỢI
- Lương cạnh tranh theo năng lực
- Thưởng theo hiệu suất công việc
- Thưởng vinh danh thành tích cá nhân
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đa văn hóa
- Được đào tạo bài bản, chú trọng phát triển đội ngũ kế thừa
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng
- Được trang bị laptop, điện thoại theo yêu cầu công việc
- 32 hạng mục phúc lợi hấp dẫn (chăm sóc sức khỏe, du lịch, vui chơi giải trí, sinh nhật. thưởng thâm niên v.v…)
- Địa điểm làm việc: Công ty TNHH TM&DV Ánh Sáng Châu Á – 338 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.
IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ
PHÒNG NHÂN SỰ ASIA SHINE