Lượt truy cập : 101.552.118
CHƯƠNG TRÌNH DƯỢC 1 DU KÝ NĂM 2019 - Cập nhật : 30/10/2019

DƯỢC 1 DU KÝ 2019

Dược 1 Du Ký – chương trình teambuilding đầu tiên trong năm của CLB Kỹ năng đã chính thức diễn ra vào ngày 19/10/2019. Chương trình quy tụ 125 người tham gia đến từ các khối lớp. Với mong muốn kết nối các thế hệ, tạo thêm nhiều mối quan hệ mới cũng như mang lại những trải nghiệm khó quên cho các bạn sinh viên, đặc biệt là D19 – những tân binh mới chập chững bước vào khoa Dược.

Từ 6h45, không khí checkin đã bắt đầu nóng, hàng chục bạn sinh viên đã có mặt với tâm thế hứng khởi và một quyết tâm rừng rực để giành lấy cúp quán quân.

7h30, chương trình hoạt náo chính thức diễn ra, với các trò chơi khởi động cùng sự dẫn dắt lôi cuốn của bạn MC, 25 đội chơi như được tiếp thêm năng lượng để chuẩn bị “bung xõa” trong một ngày dài.

“Cuộc đua của chúng ta chính thức BẮT ĐẦU”, MC hô vang câu khẩu hiệu. Các đội chơi nhanh chóng di chuyển và thực hiên trạm đầu tiên tại khoa Dược. Ở trạm này, đội chơi phải tìm được ký hiệu của chương trình theo gợi ý đã có tại một vài địa điểm đặc trưng trong khoa. Sau đó quay về sân bóng chuyền để nhận đề và giải mật thư.

8h45, sau khi hoàn thành trạm đua đầu tiên tại khoa Dược, đội chơi bắt đầu thực hiên thử thách giữa trạm của chương trình. Thử thách yêu cầu một clip kéo dài tối thiểu 1 phút tại địa điểm mà đội chơi đã rút thăm. Đoạn clip bao gồm  ba yếu tố: lịch sử, địa lý và cảm nghĩ của khách du lịch. Các địa điểm được chọn là: Nhà thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập, Bưu điện Thành Phố và Diamond Plaza.

Trạm đua bước vào chặng thứ 2 tại công viên Văn Lang với thử thách vận động mạnh. Có lẽ đây là trạm bào sức nhất trong cả hành trình. Khó khăn, mệt nhọc nhưng niềm vui khi hoàn thành trạm là điều không ai có thể phủ nhận.

Chợ Bến Thành, địa điểm diễn ra trạm 3 – trạm trải nghiệm của chương trình D1DK 2019. Tại đây, đội chơi được cung cấp một bản đồ trống và 3 tên cửa hàng bất kỳ trong chợ. Nhiệm vụ của đội chơi là tìm ra được mã số của 3 cửa hàng ấy và điền chính xác vào bản đồ. Để hoàn thành trạm, đội chơi buộc phải vận dụng tốt khả năng quan sát, suy luận logic và tất nhiên kỹ năng “nhìn đường” nhé.

Trạm 4 của chúng ta diễn ra tại công viên 23/9. Kết thúc trạm 4, có lẽ đội chơi nào cũng lẩm bẩm “Kiến chẳng phải kiến, voi chẳng voi..” Vì sao thế? Vì luật chơi yêu cầu thành viên trong đội di chuyển bằng tay từ vạch bắt đầu đến vạch xuất phát để học thuộc lòng 1 câu thơ. Sau khi đọc được chính xác và đầy đủ bài thơ cho trưởng trạm, đội chơi được tính là hoàn thành.

Và trạm cuối cùng tại khoa Dược đã mang đến rất nhiều điều thú vị. Từ “nút thắt tình bạn” đến thử thách “chuyền ống hút” và cuối cùng là “tìm đồ vật lạ”, trạm 5 đã mang đến những nụ cười sảng khoái nhất, tươi nhất cho người chơi lẩn BTC sau một ngày dạo quanh Sài Gòn.

3h30, chương trình Dược 1 Du Ký bước vào phần tổng kết. 125 người tham gia cùng cộng tác viên lần lượt được trao giấy chứng nhận, cùng quà lưu niêm. Đội chơi Vô địch cũng như Đội Ấn tượng lần lượt được xướng tên trong sự phấn khích của người xem.

BTC xin chân thành cảm ơn các bạn đã tham gia chương trình Dược 1 Du Ký 2019. Tuy đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không thể tránh khỏi những sai sót, BTC mong các bạn thông cảm.

Một lần nữa, Kỹ Năng xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình sắp tới.