images/upload/BannerWebKhoaDuoc-02.png
CÁC MỤC CHÍNH
TIN NỘI BỘ
TRA BÀI VIẾT
<Tháng Tám 2020>
HaiBaNămSáuBảyCN
272829303112
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31123456
LIÊN KẾT
THỐNG KÊ
Lượt truy cập : 503.119
ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH
LỄ TRAO HỌC BỔNG CHONG KUN DANG KOCHON NGÀY 20/9/2019 TẠI KHOA DƯỢC - ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP. HỒ CHÍ MINH - Cập nhật : 24/09/2019

LỄ TRAO HỌC BỔNG CHONG KUN DANG KOCHON NGÀY 20/9/2019 TẠI
KHOA DƯỢC - ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP. HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày thứ Sáu 20/9/2019 tại Khoa Dược - Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa Dược và đại diện lãnh đạo Văn phòng Khoa Dược đã có buổi tiếp đón, trao đổi cùng các đại diện của Quỹ Học bổng Chong Kun Dang Kochon gồm:

-  Ông Choi Jung Gil - General Manager, Chong Kun Dang Kochon Foundation;

-  Ông Kong Jang-Min - Team Manager, Chong Kun Dang Kochon Foundation;

-  Ông Ok Chang Min - Chief of Ho Chi Minh City Representative Office;

-  Bà Phạm Thị Ánh Duyên - RA Manager, Ho Chi Minh City Representative Office;

-  Bà Đỗ Phạm Đặng Hồng Ân - Assistant, Ho Chi Minh City Representative Office.

Mở đầu buổi tiếp đón, PGS.TS. Trần Thành Đạo – Phó Trưởng Khoa Dược đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa Dược đã có buổi gặp mặt, trao đổi hợp tác cùng Công ty Chong Kun Dang và Quỹ Học bổng Chong Kun Dang Kochon. Trong dịp này, Công ty cũng dự kiến trao một suất học bổng toàn phần cho sinh viên theo học chương trình Tiến sĩ Dược tại Hàn Quốc.

 

Đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa Dược, Lãnh đạo Văn phòng Khoa Dược đón tiếp các đại diện của
Quỹ Chong Kun Dang Kochon

(trái: PGS.TS. Trần Thành Đạo - Phó Trưởng Khoa Dược;
PGS.TS. Nguyễn Thiện Hải - Phó Trưởng Khoa Dược;
PGS.TS. Nguyễn Tú Anh - Phó Trưởng Văn phòng Khoa Dược

phải: Ông Jang-Min Kong, Ông Choi Jung Gil, Bà Đỗ Phạm Đặng Hồng Ân, Ông Ok Chang Min,

Bà Phạm Thị Ánh Duyên)

Sau buổi tiếp đón, các đại biểu đã tham dự buổi Lễ trao Học bổng Chong Kun Dang Kochon được tổ chức tại Phòng họp Khoa Dược. Mở đầu buổi lễ là hai tiết mục văn nghệ được trình bày bởi hai sinh viên của Khoa Dược. Thay mặt tập thể lãnh đạo Khoa Dược, PGS.TS. Trần Thành Đạo gửi lời chào mừng trang trọng cùng lời cảm ơn chân thành đến đại diện lãnh đạo Quỹ Chong Kun Dang Kochon vì đã đồng hành, hỗ trợ Đại học Y Dược TP.HCM nói chung và Khoa Dược nói riêng trong thời gian qua nhằm giúp đỡ, động viên tinh thần học tập của các sinh viên đang học tập tại Khoa Dược, góp phần giúp các bạn sinh viên được an tâm sinh hoạt và học tập đạt kết quả tốt. Nhân dịp này, PGS.TS. Trần Thành Đạo gửi lời nhắn nhủ, động viên đến các bạn sinh viên hãy không ngừng nỗ lực vươn lên, giữ vững kết quả học tập thật tốt trong những học kỳ sắp tới, đồng thời bày tỏ niềm hy vọng tiếp tục nhận được sự đồng hành của Quỹ Chong Kun Dang Kochon trong những năm học tiếp theo.

 

 

Hai tiết mục văn nghệ mở đầu buổi lễ do sinh viên Khoa Dược trình bày

 

 PGS.TS. Trần Thành Đạo đại diện lãnh đạo Khoa Dược gửi lời chào cùng lời cảm ơn sâu sắc đến
đại diện Quỹ Chong Kun Dang Kochon

 

 PGS.TS. Trần Thành Đạo gửi bó hoa tươi thắm đến Ông Choi Jung Gil thay lời cảm ơn

Đại diện Quỹ Chong Kun Dang Kochon, ông Choi Jung Gil gửi lời cảm ơn đến Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh và Khoa Dược trong thời gian qua đã tổ chức nhiều hoạt động hợp tác với Quỹ Chong Kun Dang Kochon, đồng thời gửi gắm lời chúc mừng, khích lệ đến các bạn sinh viên được trao học bổng trong buổi lễ cần nỗ lực hơn nữa để đóng góp cho Nhà trường và cộng đồng trong tương lai.

 

Ông Choi Jung Gil gửi lời chúc mừng đến các sinh viên được nhận học bổng

Sau phần phát biểu của hai phía, PGS.TS. Trần Thành Đạo và Ông Choi Jung Gil đại diện Khoa Dược và Quỹ Chong Kun Dang Kochon trao 10 phần học bổng đến các sinh viên có thành tích học tập tốt (nằm trong top đầu 20%), với trị giá mỗi phần học bổng là 13.000.000 đồng. Trong số 10 sinh viên được trao học bổng (gồm ba sinh viên năm thứ 5, ba sinh viên năm thứ 4, hai sinh viên năm thứ 3 và hai sinh viên năm thứ 2) có chín bạn là sinh viên nữ.

 

Ông Choi Jung Gil cùng PGS.TS. Trần Thành Đạo trao học bổng đến các bạn sinh viên

 

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên đạt học bổng

Buổi lễ kết thúc với nội dung phát biểu cảm nghĩ của bạn Nguyễn Quân Như Hảo - sinh viên năm thứ 5 đại diện cho các sinh viên được trao học bổng. Bạn Như Hảo bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Quỹ Chong Kun Dang Kochon đã đồng hành và hỗ trợ rất thiết thực cho các sinh viên của Khoa Dược có thể an tâm học tập. Nhân dịp này, bạn cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến các Thầy, Cô đã luôn sát cánh, động viên và nâng đỡ các bạn trong suốt 5 năm học tại Khoa Dược.

 

Bạn Nguyễn Quân Như Hảo - sinh viên năm thứ 5 chia sẻ cảm nghĩ khi được trao học bổng

Buổi lễ khép lại với nhiều kỷ niệm đáng nhớ đối với các bạn sinh viên cũng như các đại biểu tham dự, cùng với niềm hy vọng các bạn sẽ tiếp tục vươn xa trên con đường sự nghiệp trong tương lai và luôn nỗ lực hết mình vì sự nghiệp chăm lo sức khỏe của người dân./.

Bài, ảnh:

Minh Phương (Tổ HTQT-NCKH, VP Khoa Dược)

Cảnh Trình (Tổ QLĐT, VP Khoa Dược)

CÁC TIN KHÁC
Khoa Dược - Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh
41 Đinh Tiên Hoàng - P.Bến Nghé - Q1 - Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại : (84.8)38295641 Fax : (84.8)38225435 Email : duockhoa@uphcm.edu.vn