Lượt truy cập : 101.550.969
Khoa Dược – Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh tiếp đón các chuyên gia của Khoa Dược – Đại học Quốc gia Seoul (Hàn Quốc) - Cập nhật : 14/08/2019

KHOA DƯỢC – ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP. HỒ CHÍ MINH TIẾP ĐÓN CÁC CHUYÊN GIA CỦA KHOA DƯỢC – ĐẠI HỌC QUỐC GIA SEOUL (HÀN QUỐC)

Chiều ngày 05/8/2019, tại Khoa Dược – Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa Dược cùng Lãnh đạo Văn phòng Khoa đã tiếp đón đại diện của Khoa Dược – Đại học Quốc gia Seoul (Seoul National University, Hàn Quốc), gồm:

-  GS.TS. Jeong Hill Park – College of Pharmacy

-  GS.TS. Youngtae Cho – Director, Population Policy Research Center, Graduate School of Public Health

-  Ông Kim Young Sig – Division of Research Policy

Buổi tiếp đón mở đầu với phần giới thiệu tổng quan về chương trình đào tạo Dược sĩ Đại học và chương trình đào tạo sau Đại học của Khoa Dược – Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Dẫn đầu đoàn chuyên gia của Seoul National University, GS.TS. Jeong Hill Park bày tỏ mối quan tâm về khả năng hợp tác đào tạo sau Đại học giữa Khoa Dược – Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh và Khoa Dược – Seoul National University theo phương thức phối hợp đào tạo như một bước khởi đầu nhằm nâng tầm mối quan hệ hợp tác lâu dài trong đào tạo - nghiên cứu khoa học giữa hai Khoa trong khuôn khổ Thỏa thuận hợp tác được tái ký kết giữa hai bên vào tháng 7/2019 vừa qua tại Hàn Quốc. Ngoài ra, đại diện của hai Khoa cũng thảo luận thêm về cơ hội trao đổi giảng viên, nghiên cứu viên giữa hai bên trong tương lai.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện hai bên đã thống nhất sẽ triển khai các nội dung đã bàn thảo và cùng tham quan cơ sở vật chất phòng lab, chụp ảnh lưu niệm tại Khoa Dược – Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

TS. Nguyễn Đức Hạnh (đứng) – Phó Trưởng Văn phòng Khoa Dược phụ trách HTQT-NCKH thay mặt Văn phòng Khoa Dược chào đón đại diện Khoa Dược – Seoul National University

PGS.TS. Trần Thành Đạo (trái) – Phó Trưởng Khoa Dược trao tặng phẩm lưu niệm đến đại diện của
Khoa Dược – Seoul National University

GS.TS. Jeong Hill Park (phải) trao tặng phẩm lưu niệm đến đại diện Khoa Dược – Đại học Y Dược
TP. Hồ Chí Minh

Đoàn đại diện Khoa Dược – Seoul National University tham quan cơ sở vật chất phòng Lab tại
Bộ môn Dược liệu với sự giới thiệu của TS. Lê Thị Hồng Vân
(phải) và TS. Mã Chí Thành (phải)

Đoàn đại diện Khoa Dược – Seoul National University chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện
Khoa Dược – Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
(từ trái sang: TS. Mã Chí Thành – Giảng viên Bộ môn Dược liệu;
PGS.TS. Trần Thành Đạo – Phó Trưởng Khoa Dược;
Mr. Choi – Assistant, Seoul National University;
GS.TS. Kim Young Sig – Division of Research Policy, Seoul National University;
GS.TS. Jeong Hill Park – College of Pharmacy, Seoul National University;
GS.TS. Youngtae Cho – Director, Population Policy Research Center, Graduate School of Public Health, Seoul National University;
PGS.TS. Nguyễn Thiện Hải – Phó Trưởng Khoa Dược;
PGS.TS. Nguyễn Tú Anh – Phó Trưởng Văn phòng Khoa Dược phụ trách Quản lý đào tạo;
TS. Lê Thị Hồng Vân – Giảng viên Bộ môn Dược liệu)

Bài, ảnh:

Minh Phương (Tổ HTQT-NCKH, Khoa Dược)

TS. Lê Thị Hồng Vân (BM Dược liệu)