Lượt truy cập : 101.543.770
Khoa Dược Tiếp Đón Đại Diện Công Ty Tnhh Nippon Chemiphar Việt Nam - Cập nhật : 17/06/2019

KHOA DƯỢC TIẾP ĐÓN ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH NIPPON CHEMIPHAR VIỆT NAM

Sáng ngày 03/6/2019, tại Khoa Dược – Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa Dược, Lãnh đạo Văn phòng Khoa Dược, Tổ Hợp tác quốc tế – Nghiên cứu khoa học đã có buổi tiếp đón đại diện Công ty TNHH Nippon Chemiphar Việt Nam, gồm Ông Katsutoshi Oishi – Tổng Giám đốc, Ông Hiroshi Kambara – Giám đốc Nhà máy, Ông Trương Ngọc Tuệ – Trưởng phòng Cấp cao Khối Sản xuất và Bà DS. Lê Thị Minh Ngọc.

Sau phần giới thiệu tổng quan của Khoa Dược – Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Nippon Chemiphar Việt Nam, Ông Hiroshi Kambara đã thay mặt Công ty bày tỏ hy vọng quan hệ hợp tác giữa Công ty và Khoa Dược sẽ có những bước tiến mới trong tương lai. PGS.TS. Trần Hùng – Trưởng Khoa Dược thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa gửi lời cảm ơn đến Ông Hiroshi Kambara, đồng thời bày tỏ mong muốn hai bên sẽ có nhiều hoạt động hợp tác hơn. Thay mặt Khoa Dược – Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, PGS.TS. Trần Hùng gửi quà lưu niệm đến các đại biểu của Công ty thay cho lời chúc tốt đẹp hướng đến quan hệ hợp tác giữa hai bên trong tương lai.

Kết thúc buổi làm việc, các đại biểu thống nhất sẽ triển khai các nội dung đã trao đổi và cùng chụp ảnh lưu niệm tại Khoa Dược.

Một số hình ảnh của buổi tiếp đón:

PGS.TS. Trần Hùng – Phó Hiệu trưởng Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, Trưởng Khoa Dược (giữa) cùng các đại diện của Ban Chủ nhiệm Khoa Dược, Lãnh đạo Văn phòng Khoa trao đổi cùng
Ông Katsutoshi Oishi –Tổng Giám đốc
(đầu tiên bên phải), Ông Hiroshi Kambara – Giám đốc Nhà máy (thứ hai bên phải) Ông Trương Ngọc Tuệ – Trưởng phòng Cấp cao Khối Sản xuất (thứ ba bên phải)

PGS.TS. Trần Hùng (giữa) đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa Dược gửi quà lưu niệm đến các đại diện
của Công ty TNHH Nippon Chemiphar Việt Nam

Ông Katsutoshi Oishi – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nippon Chemiphar Việt Nam (đầu tiên bên phải) thay mặt Công ty gửi quà lưu niệm đến PGS.TS. Trần Hùng (giữa)

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Khoa Dược

(trái sang: PGS.TS. Trần Văn Thành – Giảng viên Bộ môn Bào chế; TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Trưởng Văn phòng Khoa phụ trách Hợp tác quốc tế – Nghiên cứu khoa học; PGS.TS. Nguyễn Thiện Hải –
Phó Trưởng Khoa Dược; Ông Hiroshi Kambara – Giám đốc Nhà máy Nippon Chemiphar Việt Nam;
PGS.TS. Trần Hùng – Trưởng Khoa Dược, Ông Katsutoshi Oishi – Tổng Giám đốc Công ty Nippon Chemiphar Việt Nam; PGS.TS. Trần Thành Đạo – Phó Trưởng Khoa Dược; Ông Trương Ngọc Tuệ – Trưởng phòng Cấp cao Sản xuất; PGS.TS. Nguyễn Tú Anh – Phó Trưởng Văn phòng Khoa phụ trách Quản lý đào tạo; và DS. Lê Thị Minh Ngọc – Nhân viên Công ty Nippon Chemiphar Việt Nam)

Bài, ảnh: Minh Phương (Tổ HTQT-NCKH, Khoa Dược)