Lượt truy cập : 101.552.978
Buổi làm việc giữa khoa dược – đại học y dược tp.hcm và gs. Mathilde lechevrel – đại học caen normandie - Cập nhật : 19/04/2019

BUỔI LÀM VIỆC GIỮA KHOA DƯỢC – ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM VÀ GS. MATHILDE LECHEVREL – ĐẠI HỌC CAEN NORMANDIE

Sáng ngày 16 tháng 4 năm 2019, tại Khoa Dược – Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa Dược, đại diện Lãnh đạo Văn phòng Khoa Dược và Tổ Hợp tác quốc tế – Nghiên cứu khoa học đã có buổi trao đổi, làm việc cùng GS. Mathilde Lechevrel, Phụ trách Quan hệ quốc tế, Khoa Dược – Đại học Caen Normandie (http://www.unicaen.fr/ ), Cộng hòa Pháp.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã thảo luận về hiệu quả các hoạt động hợp tác giữa Đại học Y Dược TP.HCM và Đại học Caen Normandie trong các năm qua; rà soát, bàn thảo các hoạt động hợp tác trong tương lai tiến tới tái ký kết Thỏa thuận hợp tác trong giai đoạn sắp tới. Tham dự buổi làm việc, PGS.TS. Trần Hùng – Phó Hiệu trưởng Đại học Y Dược TP.HCM, Trưởng Khoa Dược đã có nhiều trao đổi cùng GS. Mathilde về kết quả hướng đến trong hoạt động trao đổi sinh viên Khoa Dược – Đại học Caen sang thực tập tại các bệnh viện ở Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời cũng chia sẻ, làm rõ một số vấn đề liên quan chương trình thực tập và tình hình sinh viên Dược nước ngoài ở các bệnh viện, các đơn vị.

Kết thúc buổi làm việc, PGS.TS. Trần Hùng đã thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường và Ban Chủ nhiệm Khoa Dược gửi lời cảm ơn đến GS. Mathilde đã dành thời gian cho buổi làm việc, đồng thời bày tỏ niềm hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa hai Trường nói chung, giữa hai Khoa Dược nói riêng sẽ có nhiều bước phát triển trong tương lai, gợi mở nhiều khả năng hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học./.

Đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa, lãnh đạo Văn phòng Khoa Dược chụp ảnh cùng
GS. Mathilde Lechevrel

(trái sang: TS. Huỳnh Trúc Thanh Ngọc – Giảng viên Bộ môn Bào chế, thành viên Tổ HTQT–NCKH; PGS.TS. Đỗ Thị Hồng Tươi – Trưởng Văn phòng Khoa Dược; PGS.TS. Trần Thành Đạo – Phó Trưởng Khoa Dược; GS. Mathilde Lechevrel – Phụ trách Quan hệ quốc tế, Khoa Dược, Đại học Caen Normandie; PGS.TS. Trần Hùng – Phó Hiệu trưởng Đại học Y Dược TP.HCM, Trưởng Khoa Dược; PGS.TS. Nguyễn Thiện Hải – Phó Trưởng Khoa Dược; TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Trưởng Văn phòng Khoa Dược phụ trách Tổ HTQT–NCKH)

Bài, ảnh: Minh Phương (Tổ HTQT–NCKH, Khoa Dược)