<Tháng Ba 2024>
Lượt truy cập : 101.510.322
LỄ TRAO HỌC BỔNG DAEWOONG PHARMACEUTICAL NĂM HỌC 2018 – 2019 - Cập nhật : 17/12/2018

Sáng ngày 07/12/2018 tại Phòng họp Khoa Dược đã long trọng diễn ra buổi Lễ Trao Học bổng Daewoong. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS. Trần Hùng – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Dược, PGS.TS. Nguyễn Thiện Hải – Phó Trưởng Khoa Dược, ThS. Phạm Tuấn Hiệp – Phó Trưởng Phòng CTCT và HSSV, PGS.TS. Nguyễn Tú Anh – Phó Trưởng Ban Quản lý Đào tạo Khoa Dược, Ông Kim Dong Hyun – Trưởng Văn phòng Đại diện Daewoong tại Việt Nam, cùng các bạn sinh viên ĐHYD TP.HCM được nhận học bổng.

Mở đầu buổi lễ là 2 tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên biểu diễn đã thực sự hâm nóng bầu không khí hân hoan tại phòng họp.

Buổi lễ được mở đầu với hai tiết mục văn nghệ đầy sôi động

Sau tiết mục văn nghệ, đại diện cho Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Trần Hùng đã có phát biểu ngắn gọn bày tỏ lòng cảm ơn chân thành nhất đến Quỹ Học bổng Daewoong, đến Ông Kim Dong Hyunđã đồng hành và hỗ trợ ĐHYD TP.HCM trong thời gian qua nhằm giúp đỡ và động viên tinh thần học tập của các sinh viên đang học tập tại ĐHYD TP.HCM, góp phần giúp các bạn sinh viên được an tâm sinh hoạt và học tập đạt kết quả Tốt. Phó Giáo sư Trần Hùng cũng đã nhắn nhủ, động viên các bạn sinh viên không ngừng nỗ lực vươn lên, giữ vững kết quả học tập thật tốt trong những học kỳ sắp tới; đồng thời bày tỏ niềm hy vọng tiếp tục nhận được sự đồng hành của Công ty TNHH Daewoong Pharmaceutical trong những năm học tiếp theo.

PGS.TS. Trần Hùng phát biểu tại buổi lễ

Ông Kim Dong Hyun – Trưởng Văn phòng Đại diện Daewoong tại Việt Namcũng đã có đôi lời phát biểu ngắn gọn nhằm gửi lời cảm ơn đến ĐHYD TP.HCM trong thời gian qua đã tổ chức nhiều hoạt động hợp tác trong đào tạo với các doanh nghiệp dược của Hàn Quốc nói chung và với Công ty TNHH Daewoong Pharmaceutical nói riêng; đồng thời khích lệ các bạn sinh viên được nhận học bổng tại buổi lễ cần nỗ lực hơn nữa để đóng góp cho Nhà trường, cộng đồng trong tương lai.

Ông Kim Dong Hyun – Trưởng Văn phòng Đại diện Daewoong tại Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS. Trần Hùng gửi món quà lưu niệm đến các đại diện của Công ty TNHH Daewoong Pharmaceutical

PGS.TS. Trần Hùng đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa Dược nhận biểu trưng học bổng trị giá 24.000 USD từ Ông Kim Dong Hyun

Cuối cùng là phần lễ trao học bổng. Hai mươi bạn sinh viên ĐHYD TP.HCM đã được nhận giấy chứng nhận học bổng năm học 2018 – 2019, trị giá 1.200 USD – đây chắc chắn phần thưởng đầy ý nghĩa dành cho những nỗ lực của các bạn cũng như sẽ là động lực thúc đẩy các bạn cố gắng hơn nữa để đạt được nhiều thành công hơn.

Ngô Hoàng Việt – Sinh viên năm 4 Dược Chính quy có phát biểu gửi đến toàn thể đại biểu tham dự buổi lễ

Đại diện các sinh viên nhận học bổng, Ngô Hoàng Việt – Sinh viên Khoa Dược năm thứ 4 đã chia sẻ suy nghĩ của bản thân và xin được gửi lời cảm ơn đến các Thầy, Cô đã dày công dạy dỗ và thể hiện lòng biết ơn đến đại diện đơn vị tài trợ vì sự hỗ trợ rất có ý nghĩa này, đồng thời xin hứa sẽ học tập tốt hơn nữa cũng như sẽ trích một phần trong số tiền học bổng để hỗ trợ cho các hoạt động cộng đồng của ĐHYD TP.HCM.

Toàn thể đại biểu và các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm

Buổi lễ đã khép lại với nhiều kỷ niệm đáng nhớ cùng với niềm hy vọng rằng các bạn sinh viên sẽ càng nỗ lực hơn nữa để mai sau trở thành người có ích cho cộng đồng, cho xã hội./.

Bài và ảnh: Minh Phương – Tổ HTQT, Ban HCTC