<Tháng Ba 2024>
Lượt truy cập : 101.521.174
Chương trình Dược 1 Du Ký 2018 - Cập nhật : 05/11/2018

Sáng ngày 21/10/2018, hành trình Dược 1 Du Ký đã diễn ra với sự tham gia đông đảo của hơn 150 bạn sinh viên Dược 1 cùng với các bạn CTV Dược 2 và Dược 3. Đây là chương trình thương hiệu hằng năm do CLB Kỹ năng Khoa Dược tổ chức dành riêng cho các bạn tân sinh viên, nhằm tạo ra sân chơi để các bạn giao lưu, gặp gỡ, trải nghiệm những trò chơi teambuilding khi đi phượt vòng quanh Sài thành.

Các đội chơi tập trung tại bàn điểm danh trước khi cuộc đua bắt đầu

Mặc dù phải tập trung từ rất sớm để bắt đầu cuộc đua ngày hôm đó nhưng không hề thấy sự mệt mỏi trên khuôn mặt của các đội chơi mà thay vào đó và những nụ cười rạng rỡ và tinh thần chơi hết mình. Đây là một điều vô cùng quý báu của sinh viên Dược, không chỉ học tốt mà còn chơi giỏi.

Các bạn CTV Dược 2 và Dược 3 tham gia với vai trò người dẫn đội

Các đội chơi đã trải qua 5 trạm, là những địa điểm nổi tiếng trong Sài Gòn. Xuất phát từ Khoa Dược 41-43 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, đội chơi di chuyển đến Công Viên 23/9 tọa lạc ở mặt đường Phạm Ngũ Lão, quận 1. Những trạm tiếp theo sau đó là Bảo tàng Hồ Chí Minh ở đường Nguyễn Tất Thành, quận 4; Nhà thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh ở mặt đường Tú Xương quận 3 và trạm cuối cùng là Khoa Dược. Tất cả đội chơi đều di chuyển bằng xe buýt với thông điệp “Bảo vệ môi trường là bảo vệ chính cuộc sống của chúng ta”, những tấm hình check in xinh xắn trên xe đã được các đội chơi đăng tải trên Facebook nhằm mục đích truyền tải thông điệp ý nghĩa đến với nhiều người.

Trạm 1 tại Khoa Dược với trò chơi Ngũ hành.

Trạm 2 tại Công viên 23/9 với thử thách cùng người nước ngoài

Trạm 3 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh với thử thách giải mật thư tìm ra bức tranh bí ẩn

Trạm 4 tại Nhà thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh thử thách sự khéo léo của các đội chơi.

Các đội chơi đã không ngại trời nắng nóng, chơi đến cùng với tinh thần rất đáng tuyên dương. Đội chơi đã xài rất nhiều não, sức lực cũng như sự khéo léo của mình để vượt qua những trò chơi độc lạ do BTC tạo nên. Đặc biệt, tại trạm cuối ở Khoa Dược, các đội chơi đã được trải nghiệm những trò vô cùng lầy bựa với bột mì và màu nước, những khuôn mặt tươi cười ở buổi sáng đã trở nên tèm nhem và vấy bẩn ở cuối ngày. CLB Kỹ năng đã kịp bắt lại những khoảnh khắc quý giá và đó chắc chắn sẽ là những kỷ niệm đẹp không thể quên của các bạn sinh viên tại Dược khoa này.

Hình ảnh các đội chơi tại trạm cuối sau khi trải qua các trò lầy bựa

Và cuối cùng, để nhớ về mùa Dược 1 Du Ký năm nay, hãy nhớ những nụ cười, những giọt mồ hôi và cả những tình cảm mà các bạn sinh viên cùng CLB đã dành cho nhau. Hy vọng sau Dược 1 Du Ký, các bạn tân sinh viên Dược 18 sẽ gắn bó với nhau hơn và yêu hơn mái nhà Dược khoa sẽ đồng hành cùng các bạn trong suốt 5 năm học sắp tới.