Lượt truy cập : 101.550.626
Hội nghị Khoa học Quốc gia lần thứ nhất về Đào tạo Y tế ở Việt Nam - Cập nhật : 16/11/2017
Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh và tổ chức HAIVN kính mời Quý Thầy/Cô tham dự Hội nghị Khoa học Quốc gia lần thứ nhất về Đào tạo Y tế ở Việt Nam. Rất mong Quý Thầy/Cô đăng ký tham gia và chia sẻ thông tin về Hội nghị cũng như phân công các Thầy/Cô tại các phòng ban liên quan tham dự.

Hội Nghị Đổi mới trong Đào tạo và Giáo Dục Y Tế
Hội nghị Quốc gia lần Thứ nhất về Đào tạo Y tế tại Việt Nam
Chuẩn bị cho Người Bác sĩ Thế kỷ 21

Bộ Y tế Việt Nam, Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), Trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh, trường Đại học Y Harvard và Tổ chức Hợp tác Phát triển Y tế Việt Nam (HAIVN) phối hợp tổ chức Hội nghị Khoa học Quốc gia lần thứ nhất về Đào tạo Y tế ở Việt Nam.

Hội nghị Khoa học Quốc gia lần thứ nhất về Đào tạo Y tế ở Việt Nam mong muốn tạo ra một diễn đàn chia sẻ các sáng tạo và tiến bộ trong đào tạo y tế ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Mục tiêu của Hội nghị nhằm khuyến khích các cuộc thảo luận giữa các nhà lãnh đạo về đào tạo y tế, truyền cảm hứng cho công cuộc đổi mới và thúc đẩy cộng đồng giáo dục y tế đầu tư vào việc nâng cao nghiên cứu giáo dục y tế và cải thiện chất lượng.

Thời gian: Ngày 2-3 tháng 12 năm 2017

Địa điểm: Khách sạn Sheraton Sài Gòn Towers 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Với sự tham gia của:
  • Đại diện và lãnh đạo cấp cao của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Sinh viên, giảng viên và lãnh đạo các trường đại học y khoa ở Việt Nam, khu vực Đông Nam Á và Đông Á
  • Các đối tác trong khu vực tư nhân

Diễn giả:
Hội thảo hân hạnh có sự tham gia của những giáo sư hàng đầu thế giới về Giáo dục đào tạo Y tế và Kiểm định chất lượng đào tạo như:

• Giáo sư David Gordon là Chủ tịch Liên đoàn Giáo dục Y tế Thế giới (WFME). Liên đoàn Y tế Thế giới là tổ chức toàn cầu làm việc về giáo dục y khoa, và là đối tác chính thức của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). WFME là một tổ chức bao gồm sáu Hiệp hội khu vực về Y tế, Giáo dục, bên cạnh quan hệ chính thức với WHO, WFME có đối tác với các tổ chức toàn cầu khác trong lĩnh vực y học và giáo dục y tế.
  • Giáo sư Pete Ellis từng là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Học bổng của Đại học Tâm thần học Hoàng gia Úc và New Zealand từ năm 1997-2004, là thành viên của Ủy ban Giáo dục của Hội đồng Y khoa New Zealand từ năm 2004 và của Ủy ban Kiểm định Chất lượng Hội đồng Y khoa Australia từ năm 2005, giữ chức Phó Chủ tịch thứ hai kể từ năm 2011. Ông là thành viên của Hiệp hội Giáo dục Y khoa, khu vực Tây Thái Bình Dương (nay là Hiệp hội Giáo dục Y khoa Tây Thái Bình Dương) từ năm 2001 và Thư ký / Thủ quỹ kể từ năm 2014.
  • Giáo sư Erik K. Alexander là Giám đốc điều hành của Viện Giáo dục Brigham, Giám đốc Đào tạo Y khoa bậc Đại học (UME) tại Bệnh viện Brigham & Phụ nữ, và Giáo sư Y khoa tại Trường Đại học Y Harvard. Ông là một nhà lãnh đạo quốc tế trong lĩnh vực Giáo dục Y khoa và đã xuất bản hơn 60 các bài xã luận, các chương trình sách giáo khoa và các tài liệu học thuật khác trong lĩnh vực này. Tiến sĩ Alexander đã thực hiện 2 cuộc đổi mới chương trình đào tạo tại trường Y Harvard và tư vấn giúp xây dựng các chương trình giáo dục y tế ở Ả-rập Xê-út, Nhật Bản, Chilê và Trung Quốc.

Thông tin chi tiết về hội thảo và đăng ký tham dự xem thêm tại http://medicaleducationconf.haivn.org/vn/general-information

Thư mời tham dự hội nghị: (xem file đính kèm)

Mọi thắc mắc, mời liên hệ: Nguyễn Thu Phương nguyenphuong@haivn.orgsang@haivn.org

Tải tập tin đính kèm: