Lượt truy cập : 101.546.025
Chương trình "Bay Lên Ước Mơ" - CLB Công Tác Xã Hội - Cập nhật : 19/06/2017

Sáng Chủ nhật ngày 04 tháng 06 năm 2017, CLB Công Tác Xã Hội Khoa Dược đã tổ chức thành công chương trình Bay Lên Ước Mơ cho các em nhỏ ở Bệnh Viện Nhi Đồng 2, đem lại một sân chơi bổ ích, và đặc biệt hơn cả là đem lại những món quà tinh thần cho các em, động viên các em mau chóng khỏi bệnh.

Tuy chỉ diễn ra trong một buổi sáng nhưng chương trình đã để lại biết bao cảm xúc trong lòng mọi người, đó là khoảng thời gian thật sự bổ ích và ý nghĩa, không chỉ mang lại niềm vui, tiếng cười cho các em mà còn giúp các bạn sinh viên được giao lưu, học hỏi, được trải nghiệm và trưởng thành hơn. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc thật đáng nhớ trong buổi sáng ngày hôm đó nhé!

Từ 06g30, các bạn sinh viên đã tập trung đông đủ, ai cũng tươi tắn, tràn đầy sức sống để chuẩn bị cho một ngày thật ý nghĩa cùng với CLB. Sau khi đã hoàn thành những phần cuối cùng của công tác chuẩn bị, mọi người cùng nhau di chuyển qua Bệnh Viện Nhi Đồng 2.

Các bạn CTV đang tạo hình bong bóng để tặng cho các bé

08g00, các em thiếu nhi đã đến khá đông, chương trình chính thức bắt đầu. Với sự hướng dẫn tận tình của các bạn sinh viên, các em thiếu nhi không chỉ được thỏa sức sáng tạo tại các khu vẽ tranh, tô tượng mà còn được vui chơi thoả thích trong khu vận động với các trò chơi vô cùng thú vị như đập thú, câu cá, bowling. Bên cạnh đó, chương trình còn chuẩn bị một “Studio thu nhỏ” để các em được tự do tạo dáng trước máy ảnh cũng như lưu lại những kỉ niệm đẹp của ngày hôm ấy.

Khu đập thú đầy màu sắc thu hút rất đông thiếu nhi

Khu vẽ tranh, nơi các em thỏa sức sáng tạo

Tiếp nối chuỗi hoạt động cho chương trình Bay Lên Ước Mơ, vào lúc 09g00, chương trình văn nghệ mang chủ đề "Thế giới cổ tích" đã đem lại nhiều niềm vui và tiếng cười cho các em. Mở đầu là tiết mục hát Bố là tất cả được thể hiện bởi giọng hát ngọt ngào của các bạn sinh viên Khoa Dược đã làm không khí buổi văn nghệ hôm ấy nóng dần lên. Tiếp đến là vở kịch Thằng Bờm đầy thú vị, với nhiều tình tiết hài hước nhưng vẫn chứa đựng ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Và không thể thiếu những ca khúc thiếu nhi vô cùng quen thuộc như: Chú ếch con, Chú voi con ở Bản Đôn,... Kết thúc chương trình văn nghệ là tiết mục nhảy flashmob sôi động đến từ tất cả các bạn sinh viên.

Vở kịch Thằng Bờm mang lại nhiều tiếng cười cho các em

Ngoài ra CLB còn trao tặng gần 100 phần quà cho các em bệnh nhi đang điều trị tại đây, phần quà tuy đơn giản nhưng đó chính là món quà tinh thần lớn nhất mà CLB dành tặng cho các em, hi vọng các em nhanh chóng khỏi bệnh.

Chương trình kết thúc lúc 10g30, mọi người ai cũng lấm tấm mồ hôi nhưng gương mặt vẫn rạng ngời niềm vui và hạnh phúc.

CLB Công Tác Xã Hội Khoa Dược xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Bệnh Viện Nhi Đồng 2, quý phụ huynh cùng toàn thể các em thiếu nhi đã hỗ trợ, tạo điều kiện để chương trình diễn ra thành công. Đồng thời cảm ơn các bạn Cộng Tác Viên đã cùng đồng hành trong chương trình với tất cả tinh thần và nhiệt huyết để đem đến những hoạt động vô cùng ý nghĩa tại Bệnh viện. Hẹn gặp lại mọi người trong các chương trình tiếp theo của CLB Công Tác Xã Hội Khoa Dược.