Lượt truy cập : 101.544.460
HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN BAN CHẤP HÀNH HỘI SINH VIÊN KHOA DƯỢC VÀ BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN KHOA DƯỢC - Cập nhật : 14/04/2017
Thứ ba vừa qua (11/04/2017) vào lúc 11g00 tại Văn phòng Đoàn khoa Dược - Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội nghị Kiện toàn BCH Liên chi HSV khoa Dược.

Đến dự hội nghị, có sự hiện diện của đồng chí Trương Văn Đạt – Bí thư Đoàn Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, Bí thư Đoàn khoa Dược, đồng chí Nguyễn Mạnh Huy – UV. BCH Đoàn Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, Phó Bí thư Đoàn khoa Dược và đồng chí Nguyễn Trí Hòa – Phó Chủ tịch HSV Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, Phó Bí thư Đoàn khoa Dược.

Hội nghị kiện toàn BCH Hội sinh viên khoa đã biểu quyết đồng ý 5 đồng chí thôi không tham gia Ban chấp hành trong thời gian tới. Gồm các đồng chí:

- Lê Tự Hải – LCH phó HSV khoa Dược

- Nguyễn Thị Hạnh Trúc – LCH phó HSV khoa Dược

- Phan Ngọc Thanh Trúc – UV. BCH HSV khoa Dược

- Giang Ngọc Hiếu – UV. BCH HSV khoa Dược

- Nguyễn Ngọc Hà My – UV. BCH HSV khoa Dược

Nhằm đảm bảo nhân lực duy trì hoạt động, đảm bảo nhu cầu và quyền lợi cho sinh viên. Hội nghị đã tiến hành kiện toàn nhân sự cho HSV cho nhiệm kì sắp tới. Ban Chấp hành Hội Sinh viên khoa Dược có 5 đồng chí tham gia Ban Thư ký gồm:

- Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tú - Liên chi hội Trưởng HSV khoa Dược

- Đ/c Nguyễn Trọng Nghĩa - Liên chi hội Phó HSV khoa Dược

- Đ/c Nguyễn Hoàng Nam - Liên chi hội Phó HSV khoa Dược

- Đ/c La Thị Thanh Ngân - Liên chi hội Phó HSV khoa Dược

- Đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc – Uỷ viên Ban thư ký HSV khoa Dược

Tiếp nối thành công tốt đẹp của Hội nghị kiện toàn BCH Hội sinh viên khoa Dược, chiều thứ tư ngày 12/04/2017 tại Văn phòng Đoàn khoa Dược diễn ra Hội nghị kiện toàn BCH Đoàn khoa Dược vào lúc 18g00.

Hội nghị đã tổng kết lại các hoạt động trong năm học 2016-2017. Đưa ra những điểm đã và chưa làm được để rút kinh nghiệm. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động, mục tiêu cho BCH Đoàn thanh niên trong thời gian tới.

Hội nghị kiện toàn BCH Đoàn khoa đã biểu quyết đồng ý Đ/c Nguyễn Trí Hòa thôi giữ vị trí Phó Bí thư Đoàn khoa Dược và thôi không tham gia Ban chấp hành trong thời gian tới.

Nhằm đảm bảo nhân lực duy trì hoạt động, đảm bảo công tác định hướng và tổ chức các hoạt động, chương trình của các Chi Đoàn, Câu lạc bộ - Đội - Nhóm. Hội nghị đã tiến hành kiện toàn bổ khuyết 2 vị trí Phó Bí thư Đoàn khoa Dược. Ban Chấp hành Đoàn thanh niên khoa Dược có 5 đồng chí tham gia Ban Thường vụ gồm:

- Đ/c Trương Văn Đạt – Bí thư Đoàn khoa Dược

- Đ/c Nguyễn Mạnh Huy – Phó Bí thư Đoàn khoa Dược

- Đ/c Nguyễn Duy Thức – Phó Bí thư Đoàn khoa Dược

- Đ/c Lê Tự Hải – Phó Bí thư Đoàn khoa Dược

- Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tú - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn khoa Dược

Đồng chí Trương Văn Đạt – Bí thư Đoàn khoa Dược đã phát biểu ghi nhận những ý kiến đóng góp của hôi nghị và hứa sẽ cố gắng đưa phong trào khoa Dược phát triển hơn nữa. Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp.