<Tháng Ba 2024>
18192021222324
Lượt truy cập : 101.522.372
Khoảnh Khắc Yêu Thương tháng 12/2016 - Cập nhật : 02/01/2017

Cứ mỗi mùa Sài Gòn sắp chuyển mình tạm biệt năm cũ, CLB Công Tác Xã Hội khoa Dược, Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh lại tất bật chuẩn bị cho chương trình KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG - một chương trình vô cùng ý nghĩa được CLB tổ chức thường niên vào dịp cuối năm, hướng tới là những số phận không may, những người có hoàn cảnh khó khăn. Những chuyến đạp xe đầy ắp yêu thương đã đưa các bạn sinh viên rong ruổi khắp các nẻo đường Sài Gòn, trao đi những phần quà mang trên mình sứ mệnh của hạnh phúc như một lời chúc một năm mới an lành đến với những mảnh đời bất hạnh trong nội thành thành phố. Năm nay chương trình còn lồng ghép vào những chuyến xe của mình là các bandroll tuyên truyền về Virus Zika với hi vọng nâng cao nhận thức của người dân về mối nguy hiểm của loại Virus này và cách phòng chống chúng. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, chuyến đạp xe phát quà đêm ngày 27/12 vừa qua đã để lại những kỷ niệm khó quên trong lòng các bạn sinh viên tham gia, giúp các bạn có thêm những trải nghiệm cuộc sống, có thêm một góc nhìn khác về thành phố khi về đêm.

16g30 các bạn sinh viên đã tập trung khá đầy đủ và bắt đầu trang trí cho xe đạp của mình bằng bong bóng và bandroll tuyên truyền  phòng chống  Virus Zika.

17g00 những đoàn xe ở Khoa Y và Khoa Dược chính thức lăn bánh để thực hiện sứ mệnh cao cả của mình. Khuôn mặt tất cả các bạn sinh viên đều ánh lên vẻ hân hoan khi sắp được giúp ích cho đời.

Những món quà đầu tiên của CLB được trao đi với hi vọng xua đi cái hiu quạnh của những ngày cuối năm, xua tan nỗi cô đơn của những ngày Tết không được về bên người thân, gia đình.

Những món quà ngày càng được trao nhiều hơn bằng những tấm lòng chân thành, bằng sự lắng nghe những lời tâm sự, bằng sự cảm thông thấu hiểu những câu chuyện đời, hi vọng chính lòng nhiệt huyết, tình yêu thương, sự sẻ chia sẽ tiếp thêm động lực cho những mảnh đời khó khăn ấy vượt qua giông bão cuộc đời.

20g00 chương trình chính thức khép lại với những giọt mồ hôi lấm tấm trên trán các bạn sinh viên nhưng ánh lên trong đó là niềm vui, là niềm hạnh phúc!

Một hành trình đầy yêu thương nữa lại kết thúc. Một chuyến đi chở đầy hạnh phúc cùng với sự tham gia vô cùng nhiệt huyết của tất cả Ban Chủ Nhiệm và các bạn Cộng Tác Viên. Đó là những giờ đạp xe đầy thú vị - mệt nhưng vui. Đó là những món quà tuy nhỏ nhưng chứa chan tấm lòng. Và đó, cũng đã để lại trong mỗi người một điều gì thật khó quên...

Một lần nữa CLB Công Tác Xã Hội xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với tất cả các bạn Cộng Tác Viên đã đồng hành cùng với CLB trong suốt chương trình để tạo nên chuyến đi đầy ý nghĩa này!