images/upload/BannerWebKhoaDuoc-02.png
CÁC MỤC CHÍNH
TIN NỘI BỘ
TRA BÀI VIẾT
<Tháng Sáu 2018>
HaiBaNămSáuBảyCN
28293031123
45678910
11121314151617
18192021222324
2526272829301
2345678
LIÊN KẾT
THỐNG KÊ
Lượt truy cập : 9.283.001
ĐOÀN TN - HỘI SV
Chương trình “Pharma Youth Forum: Beyond your Pharma Walls” - Cập nhật : 01/12/2016

   Vào ngày Chủ nhật 27/11/2016, với mục tiêu tạo ra một diễn đàn kết nối và tương tác, nhằm giúp các bạn sinh viên có thể được chia sẻ và truyền cảm hứng từ các vị khách mời là những cựu sinh viên Dược đạt được các thành tích tốt về hoạt động xã hội và nghiên cứu khoa học, Câu lạc bộ Quan hệ quốc tế Khoa Dược, dưới sự hướng dẫn và cố vấn của Ban chấp hành Đoàn khoa Dược, đã tổ chức chương trình “Pharma Youth Forum: Beyond your Pharma Wall” tại Đại giảng Đường khoa Dược. Chương trình rất vinh hạnh được tiếp đón sự tham gia của của các thầy, cô từ Ban chủ nhiệm khoa Dược, ban Chấp hành Đoàn- hội sinh viên, các vị khách quý và hơn 200 bạn sinh viên đã đến tham dự cùng CLB Quan hệ quốc tế- Đoàn khoa Dược.

   CLB PIRC rất vinh hạnh được chào đón thầy PGS. TS. Trần Thành Đạo- phó trưởng khoa Dược, lên phát biểu khai mạc chương trình Pharma Youth Forum.

 

     Với thông điệp “Hãy cứ luôn cố gắng hết sức mình để tìm thấy con đường của bản thân. Cứ thử và trải nghiệm rồi đến cuối cùng bạn sẽ nhận thấy được con đường thực sự của bản thân.”, DS. Trịnh Thanh Hà đã với những chia sẻ chân thành đã tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên đang còn những băn khoăn trong con đường của mình.

     Các bạn sinh viên còn được lắng nghe chia sẻ đầy cảm hứng của DS. Lê Xuân Lộc về con đường nghiên cứu khoa học của bản thân, qua đó giúp cho các bạn sinh viên có thêm đam mê và động lực trong con đường nghiên cứu khoa học sau này.               

     Phần Talkshow của chương trình hân hạnh được chào đón thêm DS. Nguyễn Văn Truyền- đồng sáng lập công ty Cổ phần dược phẩm Gonsa, hiện là Phó tổng Giám đốc công ty. Với những chia sẻ chân thành, hóm hỉnh và và đầy ấn tượng, phần Talkshow của chương trình Pharma Youth Forum đã thực sự tạo nên không khí sôi động, tương tác mở giữa các vị khách mời và các bạn sinh viên.    

 
 

     Để kết thúc chương trình, thầy ThS. Trương Văn Đạt- Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn ĐH Y Dược TP.HCM, Bí thư Đoàn Khoa Dược đã chia sẻ những suy nghĩ và gửi gắm của bản thân đến với các bạn sinh viên khoa Dược, giúp các bạn sinh viên định hình được con đường phát triển để trở thành một Dược sĩ toàn diện hơn. 

    CLB PIRC hy vọng qua buổi diễn đàn này đã cung cấp phần nào những kinh nghiệm, thông tin quý báu để có thể chắp thêm đôi cánh cho các bạn sinh viên Dược, bay cao bay xa trên con đường học tập và phát triển sự nghiệp sau này. Sau diễn đàn hôm nay, mong rằng các bạn đã được kết nối và truyền cảm hứng từ các vị khách mời, tìm lại được chính mục tiêu mà bạn đã đặt ra khi bắt đầu đặt chân vào cổng trường khoa Dược cũng như tìm lại được giá trị bản thân trong thời đại kết nối hiện nay. 

CÁC TIN KHÁC
Khoa Dược - Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh
41 Đinh Tiên Hoàng - P.Bến Nghé - Q1 - Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại : (84.8)38295641 Fax : (84.8)38225435 Email : duockhoa@uphcm.edu.vn