Lượt truy cập : 101.545.481
Để gió cuốn đi 2016 - Hành trình chia sẻ yêu thương - Cập nhật : 27/10/2016

Tối thứ 7 tuần vừa qua (22/10/2016), các bạn sinh viên thuộc câu lạc bộ Văn thể mỹ và Công tác xã hội đến từ khoa Dược - Đại học Y Dược TP.HCM dưới sự cố vấn của BCH Đoàn - Hội khoa Dược đã tổ chức một đêm đại nhạc hội từ thiện mang tên “Để gió cuốn đi” nhằm gây quỹ từ thiện cho các bạn khuyết tật. Trong khuôn viên ấm cúng mà vừa đủ rộng rãi, chương trình đã diễn ra với những tiết mục thực sự lôi cuốn, ấn tượng, mang lại một đêm giải trí nhẹ nhàng mà đáng nhớ cho hơn 500 khán giả.

Bữa tiệc âm nhạc với chủ đề MÀU THỜI GIAN là những tiết mục “cây nhà lá vườn” được chính các bạn sinh viên kỳ công tập luyện, tất cả đều muốn mang lời ca, tiếng hát của mình để chung tay góp sức một phần nào đó mang lại một cuộc sống ấm áp hơn cho các bạn nhỏ kém may mắn.

Điểm nhấn của chương trình năm nay là cuộc thi Ngày xửa ngày xưa: Chuyện chưa kể. Các lớp sẽ dàn dựng tiết mục dựa trên nền tàng là một câu chuyện cổ tính tưởng chừng như quen thuộc. Nhưng chính sự sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú của các bạn sinh viên đã cách tân câu chuyện, làm nó trở nên mới lạ và vô cùng thú vị. Trong suốt hành trình để tìm ra ngôi vị quán quân, khán giả không ít lần phải “cười ra nước mắt” với những màn trình hài hước, nhí nhảnh hay những pha xử lí tình huống vô cùng khó đỡ đến từ các thí sinh.

Với sự nỗ lực hết mình để cống hiến cho khán giả những tiết mục vô cùng ấn tượng, cả 5 tiết mục của chúng ta đều xứng đáng đạt giải quán quân trong mắt của mọi người. Tuy nhiên, cuộc thi nào rồi cũng có kẻ “kẻ thắng, người thua”, vì vậy, BGK và khán giả đã rất khó khăn để có thể chọn ra tiết mục xuất sắc nhất để trao tặng giải thưởng. Và DCĐ15 tuy là lớp có quân số ít nhất, nhưng nhờ sự nỗ lực, khả năng sáng tạo không ngừng đã chính thức chạm tay đến giải thưởng cao nhất.

Sự đặc sắc và thành công của chương trình đã phần nào được chứng minh bởi những tràng pháo tay, những màn cười “té ghế” hay số tiền thu được từ việc bán vé và sự quyên góp của chính người xem. Để có được sự thành công ấy, phải kể đến công sức và tài năng tổ chức chương trình hết mình và đầy nhiệt huyết của các bạn sinh viên đến từ CLB Văn thể mỹ và Công tác xã hội. Hy vọng với sự nỗ lực đó sẽ phần nào xoa dịu nỗi đau của các bạn khuyết tật.