Lượt truy cập : 101.552.479
Một số hình ảnh Lễ Tốt Nghiệp Dược Tá khóa 30 - Cập nhật : 13/01/2014

Vào lúc 08 giờ, Chủ nhật, ngày 12 tháng 01 năm 2014, tại Đại giảng đường, Khoa Dược – Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 196  Tân học viên Dược tá.

Về dự buổi lễ có GS.TS. Lê Quan Nghiệm – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các Thầy trong Ban Chủ nhiệm Khoa, các Thầy, Cô  giáo chủ nhiệm các lớp.

Mở đầu buổi lễ PGS.TS. Nguyễn Ngọc Khôi – Phó Trưởng Ban QLĐT đọc diễn văn khai mạc, nêu bật các thành tích mà thầy và trò Khoa Dược đã đạt được trong khóa học vừa qua, đặc biệt cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, của Đảng ủy, Ban giám hiệu trường sự cộng tác, giúp đỡ cả vật chất lẫn tinh thần hết sức hiệu quả của các Công ty, Xí nghiệp, các Bệnh viện và mong được tiếp tục  hợp tác,  phát huy mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai.

Tại buổi lễ PGS.TS. Huỳnh Văn Hóa – Phó Trưởng Khoa Dược đã căn dặn các Tân Dược tá, tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được và không ngừng nỗ lực, học tập, trau rồi, phẩm chất đạo đức và chuyên môn nghề nghiệp, để đóng góp một phần không nhỏ vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGS.TS.Nguyễn Ngọc Khôi – Phó Trưởng Ban QLĐT đọc Diễn văn khai mạc và đọc

Báo cáo tổng kết khóa học

PGS.TS. Huỳnh Văn Hóa – Phó Trưởng Khoa Dược phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Tân Dược tá tuyên thệ Lời thề tốt nghiệp

DS. Trương Văn Đạt – Bí thư Đoàn trường đọc Quyết định khen thưởng cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập

GS.TS. Lê Quan Nghiệm – Phó hiệu trưởng nhà trường, trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập

PGS.TS. Huỳnh Văn Hóa – PhóTrưởng Khoa Dược, trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập

Học viên Trần Thị Kim Hà thay mặt cho các Tân Dược tá phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

Đại diện cho học viên Dược tá K30 tặng hoa cho lãnh đạo nhà trường

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Khôi – Phó Trưởng Ban QLĐT đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp cho các Tân Dược tá

GS.TS. Lê Quan Nghiệm – Phó hiệu trưởng nhà trường, trao bằng tốt nghiệp cho